fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách tạo đồ họa thông tin xã hội với Canva

9 17#Canva #CanvaTutorial #Infographics Trong video này Ronny sẽ hướng dẫn bạn cách tạo infographics bằng Canva để chia sẻ trên mạng xã hội. Ronny sẽ sử dụng ví dụ về một đồ họa thông tin được chia sẻ trên Twitter. Anh ấy sẽ sử dụng một mẫu đồ họa thông tin từ thư viện mẫu của Canva để bắt đầu lấy cảm hứng. Bạn đã thử tính năng Biểu đồ của Canva để tạo đồ họa thông tin như được trình bày trong hướng dẫn này chưa? ? Thích video này? Nhấn nút “Thích” để xem thêm trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. ? Đăng ký để bạn không bao giờ bỏ lỡ các video mới của chúng tôi: ✅ NHIỀU VIDEO HẤP DẪN NHƯ NÀY: ► Cách tạo IN NGHỆ THUẬT với Canva ► Cách sử dụng video để tạo bài đăng Facebook hấp dẫn ► Cách tạo tiêu đề Facebook hoạt hình bằng Canva ► Cách tạo Báo cáo phương tiện truyền thông xã hội với Canva ✅ DANH SÁCH PHÁT DÀNH CHO BẠN ĐI SÂU HƠN: ► Hãy thử Khóa học miễn phí “Canva cho người mới bắt đầu” của chúng tôi: ► Học hỏi từ các đại sứ thương hiệu của chúng tôi, các Quảng cáo được Chứng nhận Canva (CCC): ► Xem hướng dẫn từng bước về Canva của chúng tôi dành cho người làm nghề tự do và doanh nghiệp nhỏ: ► Tham gia các Hội thảo trên web về Canva Space miễn phí của chúng tôi và học hỏi từ nhiều chuyên gia: ————- Về Canva: Canva là nền tảng thiết kế toàn diện nhất thế giới cho phép mọi người thiết kế bất cứ thứ gì và xuất bản ở bất cứ đâu. Canva có thể giúp bạn thể hiện ý tưởng, thỏa sức sáng tạo và đạt được mục tiêu của mình. Có sẵn bằng 100 ngôn ngữ và trên mọi thiết bị, hãy bắt đầu với một trong 75.000 mẫu của Canva và xem khả năng sáng tạo của bạn sẽ đưa bạn đến đâu. ❤️ Dùng thử Canva ngay bây giờ miễn phí: ??‍?Học thiết kế tại Canva Design School: ? Theo dõi Canva trên Facebook: ?Tìm Canva trên Instagram: ?Tham gia cuộc trò chuyện trên Twitter: ?Hãy vui vẻ với chúng tôi trên TikTok: Chúc bạn thiết kế vui vẻ ✨ .

- Advertisement -

- Advertisement -

9 Comments
 1. Avatar of Sutapa Mazumdar
  Sutapa Mazumdar đã bình luận

  Wow?

 2. Avatar of gaye glasspie
  gaye glasspie đã bình luận

  That was really good and informative

 3. Avatar of Priyanka Madake
  Priyanka Madake đã bình luận

  It was really helpful. Thanks 🙂

 4. Avatar of Mansi Kathrotiya
  Mansi Kathrotiya đã bình luận

  Nice information

 5. Avatar of Wanda Greenlee
  Wanda Greenlee đã bình luận

  Thank you Ronny this was very helpful! I'm still working on getting my technique down. Sometimes there's so much information coming out I feel like I'm in overload, but in a good way. Lol :0)

 6. Avatar of Chrysoula Benou
  Chrysoula Benou đã bình luận

  That was really helpful! Thank you 😀

 7. Avatar of morning glorry
  morning glorry đã bình luận

  Good teaching skills….

 8. Avatar of alisha sharma
  alisha sharma đã bình luận

  Hi Ronny,

  Thank you for the wonderful video.

  I have a question. For the online marketing of my business on social media like Instagram, FB, Twitter, etc., am I legally allowed to share posts that I created on Canva? I have Pro subscription and I use multiple Pro and free elements in a single post (just like you did in the video). However, I am a little confuse about the One Design Policy of Canva. Could you please clarify this for me.
  Thanks!!

 9. Avatar of gyan craft
  gyan craft đã bình luận

  thank you for this.
  I have learned a lot from it.

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.