fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

MiArcus tham gia Kareena Kapoor Khan với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 14

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

MiArcus đã công bố Kareena Kapoor Khan là gương mặt thương hiệu cho các dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Gian Singh, đồng sáng lập MiArcus, cho biết “Phân khúc này chắc chắn sẽ tăng trưởng hơn nữa với tốc độ CAGR trên 11% trong giai đoạn 2021-2025 và chúng tôi đang đặt mục tiêu đạt mức tăng trưởng hai con số hàng năm trong ba năm tới. Chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng ra các siêu thị và siêu thị nhỏ bằng cách mở từ 5 đến 6 cửa hàng thực vào cuối năm tài chính này ”.

Khan nói, “Hôm nay tôi rất vui khi được kết hợp với thương hiệu MiArcus. Tôi đã đánh giá cao những sản phẩm tuyệt vời mà họ đã làm cho những đứa trẻ nhỏ của chúng tôi, và bây giờ tôi trở thành một phần của thương hiệu. Vì vậy, nhóm MiArcus, hãy cùng nhau làm điều đó. Hãy cho con cái chúng ta một tuổi thơ tuyệt vời nhất mà chúng rất xứng đáng được hưởng hạnh phúc của MiArcus ‘har pal mein.’

Preeti Chugh, người đồng sáng lập và người đứng đầu sáng tạo chịu trách nhiệm thiết kế, MiArcus, cho biết, “Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Kareena Kapoor Khan. Là một bà mẹ hai con, cô đã trải qua hành trình mang thai và hoàn toàn hiểu rõ quan điểm, yêu cầu và lựa chọn hạn chế của các bậc cha mẹ thế hệ trẻ đối với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cô ấy là người mà mọi bà mẹ trẻ đều liên hệ. Thông qua cô ấy, chúng tôi muốn tiếp cận với những người mẹ mới và tương lai, đồng thời nâng cao niềm hạnh phúc và sự thoải mái của họ trong hành trình làm mẹ tuyệt đẹp này theo tầm nhìn của chúng tôi về hạnh phúc MiArcus ‘har pal mein’ “.

Tara Sutaria sẽ xác nhận dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Olay …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.