fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Anil Kapoor trở thành đại sứ thương hiệu cho The Sleep Company, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hiệp hội sẽ bắt đầu với việc Kapoor giới thiệu một loạt tài sản thế chấp cũng như các chiến dịch kỹ thuật số đang diễn ra

Công ty Sleep đã giới thiệu ngôi sao Bollywood Anil Kapoor làm đại sứ thương hiệu. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm giấc ngủ của khách hàng trên toàn quốc, thương hiệu giải pháp giấc ngủ D2C muốn tăng cường sự hiện diện trên toàn quốc thông qua một loạt các chiến dịch kỹ thuật số do chính Kapoor làm chủ đề. Tính cách năng động và lối sống năng động khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với The Sleep Company, những người tin rằng khởi đầu cho một lối sống lành mạnh bắt đầu bằng giấc ngủ ngon.

Với sự liên kết này, thương hiệu tranh giành một phần thị trường chính của Ấn Độ với nhận thức và khả năng hiển thị thương hiệu cao hơn cho công nghệ SmartGRID của mình. Hiệp hội sẽ bắt đầu với việc Kapoor giới thiệu một loạt tài sản thế chấp cũng như các chiến dịch kỹ thuật số đang diễn ra. Sau đó, Sleep Company sẽ tiếp tục giới thiệu sức hút thương hiệu riêng biệt của siêu sao trong một chiến dịch toàn quốc.

Là một phần của quan hệ đối tác, Dhoni sẽ sở hữu vốn cổ phần trong HomeLane …

Kapoor nói, “Nếu một năm rưỡi vừa qua đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì thì đó là chúng ta cần phải chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, với giấc ngủ là yếu tố quan trọng đối với việc tự chăm sóc bản thân. Điều quan trọng đối với tôi là có thể tin tưởng vào một thương hiệu trước khi xác nhận nó và The Sleep Company là một trong những thương hiệu mà tôi hoàn toàn tin tưởng. Tôi rất vui khi được kết hợp với thương hiệu và với tư cách là một khách hàng trước tiên, tôi có thể, không nghi ngờ gì khi nói rằng nệm SmartGRID đã được cấp bằng sáng chế của họ thực sự là một khoảnh khắc Eureka trong các giải pháp về giấc ngủ và sự thoải mái. ” Priyanka Salot – người sáng lập The Sleep Company cho biết, “Có Anil Kapoor đồng hành cùng The Sleep Company với tư cách đại sứ thương hiệu là một giấc mơ tuyệt đối. Tính cách và phong cách sống của anh ấy hoàn toàn cộng hưởng với sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ với anh ấy từ khách hàng đến nay, bộ mặt của thương hiệu. Sản phẩm của chúng tôi hướng đến người mua có ý thức, những người không muốn thỏa hiệp về chất lượng và tìm kiếm thứ gì đó làm tăng giá trị cuộc sống của họ. Với sự liên kết này, chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng thương hiệu vui nhộn, độc đáo và đẳng cấp của anh ấy để khuếch đại hơn nữa đề xuất giá trị và công nghệ độc đáo của The Sleep Company. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.