fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

nhóm hacker đe dọa những người giàu có nhất

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đây là nhóm ransomware sinh lợi nhất vì nó tấn công các tập đoàn lớn và yêu cầu một số tiền khổng lồ làm phần thưởng.

23 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Thời hạn ransomware đề cập đến Tấn công mạng lây nhiễm vào máy tính hoặc mạng để trích xuất thông tin mà nó chứa và yêu cầu trả lại tiền cho nó, thường là trong một tiền điện tử. Khi thế giới kỹ thuật số phát triển, tội phạm xảy ra trong đó cũng tăng theo. Có một số nhóm tổ chức các cuộc tấn công mạng, trong số đó có nhóm Nephilim.

Nhóm này sử dụng các phương pháp đã được hoàn thiện bởi Các cuộc tấn công liên tục (APT) và các công cụ như Cobalt Strike và Process Hacker để đạt được mục tiêu của họ. Nefilim là một trong những nhóm ransomware kiếm được nhiều tiền nhất vì chúng chỉ tấn công những tập đoàn có doanh thu hơn 1 tỷ USD.

Họ áp dụng tống tiền gấp đôi trong đó không chỉ dữ liệu bị đánh cắp mà họ còn đe dọa sẽ phổ biến nó nếu họ từ chối thanh toán.

Theo một báo cáo bởi Xu hướng micro , địa điểm của nạn nhân thường là ở Châu Mỹ, mặc dù các vụ tấn công cũng đã được ghi nhận ở các lục địa khác. Dữ liệu họ đã tìm thấy cho thấy rằng đã có sự tăng trưởng đáng kể và ổn định trong thông tin mà nhóm phổ biến. Lý do chính mà họ chia sẻ thông tin thu thập được được cho là để các nạn nhân tiếp theo của họ sẽ xem xét các mối đe dọa của họ một cách nghiêm túc.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.