fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhận Phần mềm Viết từng đoạt Giải thưởng và Chương trình đào tạo để giúp bạn viết sách

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn gặp khó khăn khi bắt đầu với cuốn tiểu thuyết của mình? ProWritingAid có thể giúp.

Ngày 4 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Vì vậy, bạn đã xây dựng một công ty ngay từ đầu, đã có được nhiều kinh nghiệm và bây giờ bạn muốn chuyển đổi thành một nhà lãnh đạo tư tưởng và chia sẻ kiến ​​thức của bạn với thế giới. Bạn muốn viết một cuốn sách. Tất nhiên, nói thì dễ hơn làm và nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm viết ở các định dạng dài, bạn sẽ đánh giá cao sự trợ giúp của Gói đăng ký trọn đời ProWritingAid từng đoạt giải.

Ưu đãi về mối đe dọa kép này mang lại cho bạn phần mềm viết từng đoạt giải thưởng, ProWritingAid, cũng như quyền truy cập vào Đại học ProWritingAid, một học viện trực tuyến để giúp bạn cải thiện khả năng viết của mình.

Hơn hai triệu nhà văn sử dụng ProWritingAid để cải thiện phong cách và sức mạnh của bài viết của họ. Nền tảng này cung cấp khả năng kiểm tra ngữ pháp và văn phong theo thời gian thực, đẳng cấp thế giới cũng như các báo cáo chuyên sâu về những thứ như sự thay đổi độ dài câu, giọng bị động, v.v. để giúp củng cố bài viết của bạn. Với phân tích được hỗ trợ bởi AI và hàng trăm đề xuất, giải thích, video và câu đố trong ứng dụng, ProWritingAid giúp bạn ít mắc lỗi lặp lại hơn và phát triển phong cách viết tốt hơn. Bạn càng sử dụng nhiều ứng dụng, bài viết của bạn càng trở nên tốt hơn vì bạn thực sự học được khi bạn chỉnh sửa. Nó dễ dàng tích hợp với Microsoft Word, Google Docs, Scrivener, Open Office và Final Draft để làm việc với bạn khi bạn làm việc trên các bản thảo của mình.

Ngoài ra, sự kết hợp của các khóa học viết và hỗ trợ hàng đầu của Đại học ProWritingAid sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa với công việc viết lách của mình. Bạn sẽ có được kiến ​​thức và trách nhiệm giải trình cần thiết để đưa ý tưởng của mình ra thế giới. Nó cung cấp các thử thách viết trực tiếp hàng tháng với các bài tập hàng ngày, các sự kiện và hội thảo đào tạo trực tiếp độc quyền, kho lưu trữ video khổng lồ về các sự kiện trong quá khứ với các tác giả bán chạy nhất như Karin Slaughter, Ian Rankin, Lisa Gardner, v.v.

ProWritingAid đã giành được 4,7 sao trên Cửa hàng Google Play và Capterra, 4,4 sao trên G2 và được Kindleprisur đặt tên là Phần mềm hiệu đính tốt nhất để sử dụng vào năm 2021. Tìm hiểu lý do tại sao khi bạn nhận được Gói đăng ký trọn đời ProWritingAid từng đoạt giải thưởng chỉ với $ 199.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.