fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Elara Technologies đổi thương hiệu thành REA India, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Elara Technologies, nhà điều hành các cổng thông tin bất động sản kỹ thuật số Housing.com, PropTiger.com và Makaan.com, đã tiết lộ thương hiệu mới của mình, REA India.

Thương hiệu phản ánh tên của công ty mẹ REA Group, một công ty bất động sản có trụ sở chính tại Melbourne, Australia, đồng thời phân biệt nổi bật thị trường hoạt động tại địa phương.

Trong cơ cấu Tập đoàn REA, REA Ấn Độ sẽ tiếp tục hoạt động như một tổ chức riêng biệt dưới sự lãnh đạo liên tục của Dhruv Agarwala, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành, cùng với đội ngũ lãnh đạo hiện tại.

“Trong hình đại diện mới, chúng tôi sẽ củng cố vị trí của mình với tư cách là nền tảng bất động sản kỹ thuật số được lựa chọn ở Ấn Độ. Thương hiệu mới sẽ cung cấp cho chúng tôi một di sản thương hiệu mạnh mẽ được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến. Chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ người tiêu dùng và khách hàng có cùng đam mê và mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường bất động sản đầy hứa hẹn ở Ấn Độ ”, Agarwala cho biết.

Họ đã đưa ra một logo mới và trang web công ty được thiết kế lại …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.