fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhà văn AI này có thể tạo nội dung SEO, mô tả sản phẩm và hơn thế nữa với đăng ký trọn đời $40

0 8

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

Tạo nội dung SEO cho trang web của bạn cần có thời gian, nhưng nó có thể là một phần quan trọng trong cuộc cạnh tranh đang diễn ra giữa các doanh nghiệp. Visual Objects đã khảo sát hơn 1.000 doanh nghiệp nhỏ và nhận thấy rằng 57% đang đầu tư vào SEO và có một cách để bạn làm điều tương tự mà không cần cam kết nhiều về thời gian hoặc nguồn lực.

Write Bot™ là một AI tạo nội dung được đào tạo để tạo nội dung SEO, chất lượng cao cho blog, phương tiện truyền thông xã hội, trang web, v.v. Nếu bạn muốn thêm Write Bot™ vào nhóm của mình, gói đăng ký Pro trọn đời chỉ có giá 39,99 đô la (tương đương 539 đô la). Đó cũng là giá tốt nhất trên mạng.

Sử dụng bot SEO cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn giảm thời gian giữa ý tưởng và xuất bản, hãy sử dụng Write Bot™ để tạo nội dung cho doanh nghiệp của bạn. Trình tạo nội dung AI này có một danh sách dài các cách sử dụng mà bạn có thể chọn để xác định loại nội dung bạn cần tạo. Tạo mô tả sản phẩm, quảng cáo trên Facebook, mô tả cho video, tiêu đề hoặc mô tả meta SEO, v.v. Khi bạn đã chọn kiểu nội dung của mình, chỉ mất một chút thời gian để thêm một chút thông tin để hướng dẫn AI trong quá trình tạo. Tạo ý tưởng blog, phác thảo và thậm chí viết các phần đầy đủ của bài đăng trong vài phút.

Nội dung mà Write Bot™ tạo ra có thể yêu cầu một số chỉnh sửa nhẹ trước khi xuất bản, nhưng chỉnh sửa trong vài phút sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc mất nhiều ngày hoặc nhiều tuần để tạo nội dung theo cách cũ.

Đăng ký Write Bot™ Pro cho phép bạn tạo tối đa 1.000.000 từ AI mỗi tháng. Bạn cũng có thể truy cập nó từ tối đa 999 thiết bị, nghĩa là bạn có thể cung cấp cho nhóm sáng tạo của mình một công cụ tiết kiệm thời gian để giúp họ tạo nội dung chuyển đổi. Tiết kiệm thời gian mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Có được trọn đời của một người sáng tạo nội dung AI.

Hợp lý hóa quy trình tạo nội dung cho blog, phương tiện truyền thông xã hội, trang đích, v.v.

Có được một trọn đời Đăng ký chuyên nghiệp để viết Bot ™ được bán với giá 39,99 đô la (tương đương 539 đô la).

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.