fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

SquareFoot tiết lộ logo mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 4

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

SquareFoot ra mắt logo mới

“/>

SquareFoot ra mắt logo mới

SquareFoot đã tiết lộ một logo mới. Nó đã được tiết lộ trong một nỗ lực để hồi sinh và củng cố cam kết của nó với cộng đồng thiết kế.

Logo đã nhất quán từ năm 2004, được thiết kế cho một thương hiệu cửa hàng nhỏ mới nổi trong phân khúc ván sàn thông thường ở Ấn Độ.

Biểu tượng mới phân định ranh giới của sự thay đổi đơn giản nhưng mới mẻ và thể hiện sự ổn định hiện tại của công ty và khả năng đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu mới hiện đại và năng động hơn so với bộ nhận diện thương hiệu hiện có. Nó giới thiệu công ty trong một không gian ổn định, lâu đời và hiện đại, đáp ứng mong đợi của khách hàng với các sản phẩm ấn tượng.

Nhãn hiệu đơn giản, đơn điệu đóng vai trò là biểu tượng của sự rõ ràng và đơn giản giữa sự phức tạp của thế giới.

Cam kết của thương hiệu về cải tiến và đổi mới liên tục được phản ánh trong bộ nhận diện mới. Công ty cho biết việc chuyển từ hai từ phổ biến thành một từ có chữ hoa ‘S’ và ‘F’ tạo ra sự chuyển đổi từ một cụm từ phổ biến sang một tên thương hiệu mạnh mẽ hơn.

Gaurav Saraf, đồng giám đốc điều hành, Chân Vuôngcho biết, “Với bộ nhận diện thương hiệu mớimục tiêu của chúng tôi là củng cố thương hiệu và tạo ra tác động trực quan trong thế giới kỹ thuật số cũng như thế giới vật chất, nơi một kỷ nguyên mới sẽ mở ra cho công ty của chúng tôi.”

Saraf nói thêm: “Logo mới cho phép giảm bớt sự lộn xộn, tạo cảm giác cởi mở và dễ tiếp cận, đồng thời thể hiện di sản màu sắc mang tính biểu tượng giúp hồi sinh thương hiệu, khiến nó trở nên phù hợp với khán giả đương đại.

Abhishek Saraf, đồng giám đốc điều hành SquareFoot, cho biết: “SquareFoot với tư cách là một công ty đã trưởng thành và hình ảnh thương hiệu cũng trưởng thành cùng với nó là điều phù hợp, do đó có sự thay đổi. ‘Sự đơn giản truyền cảm hứng cho niềm tin sâu sắc hơn‘ được thương hiệu tin tưởng mạnh mẽ.

“Logo thể hiện rằng công ty đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc và trưởng thành hơn với khách hàng của mình. Sự chuyển đổi này là một bước quan trọng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi và phù hợp với quá trình phát triển mà chúng tôi đã bắt tay thực hiện cho đến nay với tư cách là một công ty,” ông nói thêm.

Zendesk ra mắt Thương mại đàm thoại

Zendesk đang tăng cường quan hệ đối tác với WhatsApp và Shopify của Meta, để tăng cường hơn nữa chiến lược CX của các doanh nghiệp và trao quyền cho họ để tạo ra một hành trình mua sắm tốt hơn cho khách hàng của họ.

    <!–

  • Updated On May 16, 2023 at 03:45 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 16 tháng 5 năm 2023 lúc 03:45 chiều IST
  • <!–

  • 2 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.