fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cư dân mạng ” bò ” với Cadbury. Câu chuyện thực sự là gì ?, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 101

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Cadbury vs Cư dân mạng

Cadbury của Mondelez đã trở thành nạn nhân mới nhất của trào lưu # tẩy chay trên Twitter, vào cuối tuần qua. Tất cả những gì cần thiết để điều này xảy ra, là một ảnh chụp màn hình chưa được xác minh, cho thấy một trong những thành phần của sô cô la được ca ngợi nhiều là thịt bò.

Khi một cư dân mạng chia sẻ ảnh chụp màn hình này trên Twitter, nó đã lan truyền nhanh chóng và #BoycottCadbury trở thành nạn nhân mới nhất của văn hóa hủy bỏ trên Twitter.

Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình đã được chia sẻ trên trang web Cadbury ở Úc chứ không phải ở Ấn Độ. Việc tiêu thụ thịt bò ở Úc rất hợp pháp.

Trong một thế giới của một nửa sự thật và tin tức đáng tin, một gói beedi có hình ảnh Lionel Messi về bóng đá đã lan truyền …

Mondelez cũng trả lời tweet và tuyên bố rằng ảnh chụp màn hình được chia sẻ trong tweet không liên quan đến các sản phẩm Mondelez được sản xuất tại Ấn Độ. Tất cả các sản phẩm được sản xuất và bán ở Ấn Độ đều là đồ chay 100%. Dấu chấm màu xanh lá cây trên bao bì biểu thị điều đó. Trong một tweet khác, thương hiệu kêu gọi cư dân mạng xác minh thông tin trước khi họ bắt đầu đưa ra các cáo buộc.

Sự tẩy chay thương hiệu đã gia tăng trong một thời gian. Quảng cáo của Tanishq đã gây tranh cãi vào năm 2020 vì thông điệp của thương hiệu được cư dân mạng giải thích theo cách không mô tả thương hiệu một cách tốt đẹp. Tương tự, khi diễn viên Bollywood Swara Bhaskar yêu cầu thương hiệu giao đồ ăn Zomato không quảng cáo trên một số kênh tin tức nhất định, #boycottzomato đã gây chú ý.

Thậm chí một năm sau khi ông qua đời không lâu, các xu hướng SSR trên mạng xã hội thỉnh thoảng vẫn xuất hiện. Mức độ nổi tiếng sau này ảnh hưởng đến SSR của thương hiệu như thế nào? …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.