fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

“Không có nhà bán lẻ nào mà tôi chưa ghé thăm, không có vấn đề bán lẻ nào mà tôi chưa cố gắng giải quyết”, Rajashree R, TCS, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 30

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi: “Không có nhà bán lẻ nào mà tôi chưa ghé thăm, không có vấn đề bán lẻ nào mà tôi chưa cố gắng giải quyết,” Rajashree R, TCS.

Trong loạt BE + của tuần này, Ambi và Rajashree R, giám đốc tiếp thị của TCS thảo luận về việc rất nhiều sự kiện trong cuộc sống của Rajashree hoàn toàn không nằm trong kế hoạch. “Tôi thực sự có xu hướng đi theo dòng chảy,” cô chia sẻ khi nói về cách cô đặt chân vào lĩnh vực công nghệ sữa, xem xét Rajshree đã tốt nghiệp kỹ sư tại Viện Nghiên cứu Sữa Quốc gia.

“Đó là một khóa học kỹ thuật tiêu chuẩn, nơi bạn học về cơ bản chế biến thực phẩm và bạn bắt đầu làm việc trong các công ty như Glaxo và Nestle và Amul và các công ty như vậy và tôi đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ,” cô nói.

Tiến xa hơn, Rajashree chia sẻ cách cô ấy học những kiến ​​thức cơ bản về quản lý thương hiệu và tiếp thị sản phẩm tại một công ty có tên Beauty Cosmetics, nơi cô ấy được gọi là trợ lý giám đốc sản phẩm và đóng vai trò trong việc ra mắt hai thương hiệu, một trong số đó là Spinz, một thương hiệu nước hoa. và khác là Fairever, một thương hiệu cạnh tranh với Fair and Lovely.

Khai thác sự bùng nổ của những người có ảnh hưởng về thú cưng, công ty đã làm việc với các loài động vật khác nhau, từ một con mèo tên là Brossy Meowington – với hơn 50.000 người theo dõi – đến một chú chó Spitz Nhật Bản tên là Luna …

Rajashree gia nhập Health and Glow với tư cách là trưởng bộ phận tiếp thị sau đó và đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập thương hiệu. Đây là giai đoạn khi bán lẻ thực sự phát triển ở Ấn Độ. “Tôi thực sự nhận được một cuộc gọi thông qua một người tôi biết và họ nói rằng hãy nhìn xem, đây là một thứ mới đang bắt đầu và có lẽ bạn nên thử nó,” cô chia sẻ.

Làm nổi bật hành trình của mình trong lĩnh vực bán lẻ, Rajashree chia sẻ rằng cô đã dành gần 4 đến 5 năm trong lĩnh vực này. “Đối với tôi, đó là một kinh nghiệm rất hình thành bởi vì tiếp thị bán lẻ là một lĩnh vực rất mới ở Ấn Độ. Tôi nhớ đã hiển thị cho các đại lý quảng cáo của các đối tác của chúng tôi ở Singapore, Hồng Kông và cho biết đây là cách quảng cáo bán lẻ được thực hiện, ”cô chia sẻ.

Tác giả cân nhắc những ưu và khuyết điểm của giao tiếp so sánh …

Câu chuyện chuyển đổi từ bán lẻ sang CNTT của Rajashree tiết lộ rằng cô ấy, là một người chưa bao giờ nhìn thấy một đoạn mã nào trong đời, đã gia nhập một công ty như TCS với tư cách là một nhà tư vấn bán lẻ và hiện đã dành hơn 18 năm để vươn lên dẫn đầu trong cùng một công ty. . Cô ấy cũng chia sẻ những bài học từ người sếp trước của mình, nhờ đó cô ấy biết cách viết tóm tắt khách hàng phù hợp. “Đối với tôi, đó là học tập lớn nhất của tôi. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Tôi nhớ khi chúng tôi đưa bản tóm tắt đó cho đại lý của mình vào thời điểm đó, họ nói rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy bản tóm tắt khách hàng chất lượng cao này, ”cô nói.

Rajashree tiếp tục chia sẻ thêm về cách trong vài năm gia nhập TCS, cô ấy đã trở thành người đứng đầu bộ phận bán lẻ và thực sự xây dựng bán lẻ như một ngành dọc của công ty. Cô ấy chia sẻ đó là nơi trải nghiệm toàn cầu của cô ấy thực sự diễn ra như thế nào. Rajashree nói: “Không có cửa hàng bán lẻ nào mà tôi không ghé thăm, không có vấn đề bán lẻ nào mà tôi không cố gắng giải quyết.

Xem toàn bộ tập phim tại đây –

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.