fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nhà hoạt động Mumbai quảng cáo cách xa xã hội để tích trữ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tiến sĩ Anahita Pandole, người vào tháng 7 năm 2019 đã yêu cầu BMC rút 5 kho tích trữ lớn dọc Marine Drive sau khi tiểu bang từ chối gia hạn cho họ ở lại, cho biết hôm thứ Năm rằng bà đã bị sốc khi thấy việc lắp dựng một kho tích trữ mới bên cạnh một tích trữ hiện có trong khuôn viên di sản đã được liệt kê.

Việc tích trữ đã xuất hiện bên cạnh Maharashtra State Jawahar Bal Bhavan, trên Netaji Subhash Marg và nằm giữa các ga đường sắt Marine Drive và Charni Road.

Bà cho biết điều đó vi phạm các nguyên tắc chính sách tích trữ quy định rằng không được phép tích trữ nếu chúng không duy trì khoảng cách.

Cô ấy nói rằng để tăng khả năng hiển thị của các tích trữ, cây cối đã bị chặt. Cô cho biết việc tích trữ chỉ diễn ra vào ban đêm.

Marine Drive đã được nhà nước tuyên bố là khu di sản vào năm 2015.

“Marine Drive giống như một viên ngọc quý trên vương miện của Mumbai và thật đáng buồn khi thấy rằng các nhà chức trách đang xây dựng một khu tích trữ gần như không có khoảng cách nào so với một khu hiện có cũng là bất hợp pháp. Tôi sử dụng tuyến đường thường xuyên và nhận thấy rằng ban đầu chỉ có một cái cột được dựng lên và rất nhanh chóng một cấu trúc được thêm vào đó. Tôi sẽ viết thư cho BMC về vấn đề tương tự để có thể thực hiện hành động, ”Pandole nói.

Các quan chức sở cấp phép hành chính cho biết họ sẽ cử một đội tới hiện trường. Sau đó, họ cho biết khu đất được dựng lên thuộc quyền quản lý của đường sắt.

Giám đốc quan hệ công chúng của Western Railway Sumit Thakur nói rằng theo chính sách quảng cáo của đường sắt, việc tích trữ có thể được dựng lên và quy tắc của tập đoàn không được áp dụng. Về cây bị chặt, ông cho biết việc cắt tỉa có khả năng đã được thực hiện vì lý do an toàn và cây chưa bị chặt.

Đây không phải là lần đầu tiên cây xanh bị hại vì quảng cáo. Trong trường hợp tương tự, một số cây đã bị chặt ở những nơi như ngã ba Marathahalli, đường Sarjapura cách đây vài năm …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.