fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người tiêu dùng muốn cải tiến bao bì và tuyên bố tốt nhất trước khi đặt hàng thực phẩm, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hơn một phần tư người tiêu dùng thường xuyên đặt hàng thực phẩm muốn bao bì được cải tiến và các công bố tốt nhất trước khi thực hiện, một báo cáo mới của nền tảng truyền thông xã hội cộng đồng LocalCircles cho biết.

Báo cáo cho biết 88% người tiêu dùng muốn Chính phủ thực hiện các tiêu chuẩn đóng gói nghiêm ngặt khi các nhà hàng giao hàng trực tiếp hoặc thông qua các công ty tổng hợp và 90% người tiêu dùng muốn khai báo ngày và giờ tốt nhất cho tất cả các mặt hàng được liệt kê.

Cơ quan quản lý quốc gia về An toàn Thực phẩm và Cơ quan Tiêu chuẩn của Ấn Độ (FSSAI) đã cấm sử dụng nhựa tái chế trong bao bì, đồng thời chỉ đạo rằng vật liệu đóng gói phải tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Tuy nhiên, báo cáo trích dẫn người tiêu dùng nói rằng một số công ty tổng hợp hoặc cửa hàng không tuân thủ các tiêu chuẩn đóng gói.

Đa số người tiêu dùng, hoặc 60%, đánh giá lực lượng giao hàng chặng cuối là tốt hoặc xuất sắc. Việc đặt hàng trực tuyến tăng cao trong bối cảnh đại dịch phải đóng cửa vì người tiêu dùng ở trong nhà, các trung tâm thương mại và nhà hàng đã đóng cửa hoặc hoạt động trong phạm vi hoạt động nghiêm ngặt. Tuy nhiên, với sự gia tăng nhu cầu, sự bất bình của người tiêu dùng cũng tăng lên, báo cáo cho biết.

“Các nhà hàng và công ty tổng hợp sẽ phải tìm cách cung cấp thông tin mà người tiêu dùng muốn, giải quyết khiếu nại tốt hơn, thực phẩm đóng gói tốt và bồi thường tốt hơn cho lực lượng giao hàng hợp đồng, cũng như đảm bảo rằng dịch vụ vẫn có giá cả phải chăng ngay cả đối với các đơn hàng vé nhỏ Rs 200 hoặc ít hơn, ”báo cáo cho biết.

Nó trích dẫn một số báo cáo cho thấy dịch vụ khách hàng trung bình không liên quan đến điều khoản hoàn lại tiền hoặc tín dụng, thêm rằng hầu hết người tiêu dùng có thể làm là đánh giá nhà hàng kém trên nền tảng tổng hợp thực phẩm cụ thể.

Theo báo cáo, chất lượng thực phẩm cùng với phí và phụ phí cao là mối quan tâm hàng đầu mà người tiêu dùng gắn cờ với các ứng dụng và trang web tổng hợp.

Cách khách hàng và biến đổi khí hậu đang coi bao bì sinh thái như một công cụ xây dựng thương hiệu khả thi …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.