fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hội nghị thượng đỉnh ảo Brand World 2021, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 39

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

chỉ cho mục đích đại diện

Hành vi của khán giả và tổng thời gian dành cho các phương tiện kỹ thuật số và phương tiện ATL là hoàn toàn khác nhau. Khán giả có thể giao tiếp với thương hiệu hiệu quả hơn trên ATL trực quan kỹ thuật số.

Các chuyên gia đã tham gia vào một cuộc thảo luận sâu sắc về #LinkedInChat trong thời gian chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh thế giới ảo về thương hiệu.

Theo Ipsita Chaterjee, người đứng đầu chiến lược đổi mới, kỹ thuật số và thương hiệu, Lotus Herbals, phản hồi theo thời gian thực có tác động lớn nhất đối với các thương hiệu xảy ra thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Theo dõi phản hồi cũng dễ dàng hơn trên các công cụ truyền thông xã hội được cung cấp kỹ thuật số cũng như ORM
“Nói tóm lại, ranh giới đã bị xóa nhòa khi nói đến hành vi của khán giả. Với phương tiện truyền thông xã hội có thể truy cập được cho tất cả mọi người, cơ chế phản hồi của khán giả ATL cũng đang xuất hiện trong thời gian thực, ”cô nói.

Sriram Padmanabhan, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị Nissan, cho biết thêm rằng các cam kết và vận động chính sách phân biệt rộng rãi giữa phương tiện ATL truyền thống và phương tiện kỹ thuật số.

“Khán giả kỹ thuật số được tự do bày tỏ ý kiến, thích / không thích và thậm chí ủng hộ một thương hiệu mà họ cảm thấy đã tạo ra sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của họ, không giống như TV, ngoài trời hay báo in. Chúng tôi đã thấy sự thành công hay thất vọng của một quảng cáo truyền hình thường được bày tỏ trên các diễn đàn kỹ thuật số như LinkedIn, Instagram và Twitter, nơi người dùng có thể tự do truyền đạt ý kiến ​​của họ ”.

“Việc đo lường những tình cảm này cũng dễ dàng hơn không kém, với nhiều công cụ lắng nghe xã hội trực tuyến. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau cùng với biểu tượng cảm xúc là cách dễ nhất để một thương hiệu kiểm tra tính hiệu quả của chiến dịch kỹ thuật số mới ra mắt gần đây ”. anh ấy nói thêm.

Lloyd Mathias, nhà đầu tư thiên thần và chiến lược gia kinh doanh, chia sẻ, “Khán giả có thể giao tiếp với các thương hiệu hiệu quả hơn trên ATL trực quan kỹ thuật số. Trải nghiệm khách hàng trở nên quan trọng hơn trong lĩnh vực kỹ thuật số vì việc xác định hành trình của khách hàng và tùy chỉnh trải nghiệm ở mỗi bước là điều quan trọng để duy trì sự quan tâm của thương hiệu ”.

Hành vi của khán giả và tổng thời gian dành cho các phương tiện kỹ thuật số và phương tiện ATL là hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ có thể thấy sự khác biệt về các thế hệ trong gia đình mình. Và nó đang phát triển khi chúng tôi đang thảo luận về vấn đề này ở đây, ”Mehul Gupta, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, SoCheers, chia sẻ.

Các chuyên gia trong ngành cung cấp quan điểm của họ về #LinkedInChat do ET Brand Equity tổ chức trong quá trình xây dựng Hội nghị thượng đỉnh ảo thế giới về thương hiệu năm 2021…

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.