fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người dùng Android hiện có thể tải xuống Clubhouse trên Google Play

0 50

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Mạng xã hội âm thanh từng chỉ dành cho người dùng Apple.

Ngày 11 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Khi ứng dụng Clubhouse bắt đầu trở nên phổ biến, nhiều người tự hỏi khi nào nó sẽ có sẵn cho Android. Bây giờ cuối cùng đã có câu trả lời. Vào Chủ nhật, Google Play đã thông báo rằng mạng xã hội dựa trên âm thanh có sẵn để tải xuống ở Hoa Kỳ và đăng ký trước ở các quốc gia còn lại trên thế giới.

“Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi chúng tôi bắt đầu xây dựng một loại mạng mới – một nơi mang tính con người hơn trên Internet dựa trên giọng nói, nơi mọi người từ mọi nơi trên thế giới có thể cùng nhau trò chuyện, lắng nghe, đi chơi. , chia sẻ, tranh luận, học hỏi lẫn nhau, làm sâu sắc thêm tình bạn, gặp gỡ những người mới và cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên “, Clubhouse cho biết trong một tuyên bố trên blog chính thức của nó.

Mới tuần trước, nó đã được thông báo rằng nền tảng này đang tiến hành các thử nghiệm để triển khai ứng dụng trên các thiết bị Android.

Liên quan: Clubhouse hiện trị giá 4 tỷ USD và nói ‘không’ với tiền Twitter

Cho đến nay, Clubhouse chỉ có sẵn theo lời mời thông qua App Store của Apple. Sự phổ biến ngày càng tăng của nó và nhu cầu của người dùng đã khiến những người tạo ra ứng dụng vội vã chuyển sang nền tảng đa nền tảng.

Vì vậy, bạn có thể tải xuống Clubhouse

Trong giai đoạn đầu, Clubhouse cho Android sẽ chính thức chỉ có sẵn cho Hoa Kỳ từ Google Play, mặc dù bạn cũng có thể cài đặt nó từ APK của nó. Sau đó, nó sẽ lan rộng sang các quốc gia nói tiếng Anh khác trước khi mở rộng ra phần còn lại của thế giới, công ty lưu ý.

“Kế hoạch của chúng tôi trong vài tuần tới là thu thập phản hồi từ cộng đồng, khắc phục bất kỳ vấn đề nào chúng tôi thấy và làm việc để thêm một vài tính năng cuối cùng như thanh toán và tạo câu lạc bộ trước khi triển khai rộng rãi hơn”, Clubhouse cho biết trong tuyên bố.

Liên quan: Clubhouse là gì và làm thế nào để được mời?

Bạn vẫn cần được mời

Tuy nhiên, là một phần của nỗ lực kiểm soát sự tăng trưởng của nó, nền tảng sẽ chưa dân chủ hóa và sẽ tiếp tục với hệ thống lời mời. Điều này đảm bảo rằng “mỗi thành viên mới của cộng đồng có thể mang theo một số bạn bè thân thiết”, Clubhouse giải thích.

Tất cả những điều này nói lên rằng, ngay cả khi bạn tải xuống ứng dụng thành công, bạn vẫn sẽ cần một lời mời để đăng ký và bắt đầu trò chuyện. Nếu bạn không có lời mời, tất cả những gì bạn có thể làm bây giờ là đăng ký Google Play để gửi cho bạn thông báo khi có sẵn để cài đặt. Trong mọi trường hợp, bạn có thể đặt trước tên người dùng của mình bằng cách đăng ký – có thể nó không nhiều, nhưng nó là một cái gì đó.

Liên quan: Tại sao bạn nên dùng thử Clubhouse

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.