fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Apollo mua lại Verizon Media với giá 5 tỷ USD, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 43

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Apollo mua lại Verizon Media với giá 5 tỷ USD

Công ty cổ phần tư nhân Apollo Global Management vừa thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại Yahoo (trước đây là Verizon Media Group, trước đây có tên là Oath) từ Verizon. Thương vụ trị giá 5 tỷ USD, với 4,25 tỷ USD tiền mặt, cộng với khoản lãi ưu đãi là 750 triệu USD. Verizon sẽ giữ lại 10% cổ phần của công ty mới được đổi thương hiệu.

“Đây là một kỷ nguyên mới cho Yahoo,” Giám đốc điều hành Yahoo (và cựu giám đốc VZM) Guru Gowrappan cho biết trong một thông cáo liên quan đến tin tức. “Thỏa thuận kết thúc báo trước một thời điểm thú vị của cơ hội mới cho chúng tôi với tư cách là một thực thể độc lập. Chúng tôi dự đoán rằng những tháng và năm tới sẽ mang lại sự phát triển và đổi mới mới cho Yahoo với tư cách là một doanh nghiệp và một thương hiệu, và chúng tôi mong muốn tạo ra tương lai đó với các đối tác mới của mình. ”

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Gowrappan có thể sẽ không tiếp tục làm Giám đốc điều hành Yahoo lâu dài khi thương vụ đã kết thúc; cho đến bây giờ anh ấy vẫn ở vị trí lãnh đạo.

Thỏa thuận này kết thúc một nỗ lực kéo dài nhiều năm của Verizon nhằm chuyển đổi toàn diện sang lĩnh vực truyền thông trực tuyến, đặc biệt là xung quanh công nghệ quảng cáo, cuối cùng được chứng minh là quá tốn kém, chủ yếu là không sinh lời và cuối cùng, không đủ cốt lõi cho chiến lược tăng trưởng lớn hơn của viễn thông.

Việc đóng cửa các trang web tin tức của Yahoo, do các quy định về FDI của Ấn Độ đối với tin tức trực tuyến, không ảnh hưởng đến Tài khoản Yahoo của người dùng Ấn Độ, trải nghiệm Yahoo Mail và Yahoo Search, công ty làm rõ …

Apollo đã hứa sẽ tiếp tục đầu tư vào các bất động sản mới mua và nó đã đảm bảo mọi công việc tại thời điểm bàn giao trong ít nhất một khoảng thời gian ban đầu.

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ nhân viên tài năng của Yahoo để xây dựng động lực phát triển mạnh mẽ của công ty và định vị Yahoo mới để thành công lâu dài với tư cách là nhà lãnh đạo truyền thông kỹ thuật số và internet tiêu dùng độc lập”, Reed Rayman, đối tác của Apollo cho biết trong thông cáo phát hành. “Chúng tôi không thể vui mừng hơn về chương tiếp theo này của Yahoo khi chúng tôi muốn đầu tư vào sự phát triển trên toàn doanh nghiệp, bao gồm tăng tốc các dịch vụ ưu tiên khách hàng và khả năng thương mại, mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng cao trải nghiệm người dùng hàng ngày.”

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Pawan Sarda, Siddhesh Joglekar

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.