fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Người đàn ông bị bắt vì sử dụng tên thương hiệu của Amul để lừa dối mọi người, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hình ảnh cho mục đích đại diện

Cảnh sát Angul hôm thứ Sáu đã bắt giữ một Pradyumnya Sahu vì tội lừa đảo trên cơ sở khiếu nại của Abhishek Pradhan, đại diện của Gujarat HTX Milk Marketing Federation Ltd (Amul). Trong đơn khiếu nại của mình được đệ trình hôm thứ Sáu, Abhishek nói rằng vào tháng 10 năm ngoái, Pradyumnya của Similiguda đã được nhượng quyền điều hành một cửa hàng bán lẻ Amul ở thị trấn Angul.

Đơn khiếu nại nói rằng Pradyumnya đã lạm dụng thỏa thuận đó và sau đó đề nghị phân phối cho một Subrat Sahoo của thị trấn Talcher mà công ty không hề hay biết. Vì vậy, Pradyumnya đã lấy khoảng 1 Rs lakh từ Subrat. Pradyumnya đã đưa cho anh ta các tài liệu giả mạo của công ty xác nhận thỏa thuận và cũng đã giới thiệu một Pramod Mohanty làm giám đốc chi nhánh của Amul ở Cuttack.

Sau một thời gian, Subrat nhận ra mình đã bị lừa và gửi đơn tố cáo lên cảnh sát. Vào ngày 3 tháng 7, Subrat tiếp cận Abhishek và thông báo cho anh ta về toàn bộ sự việc, sau đó một FIR đã được gửi chống lại Pradyumnya. Angul SP Jagmohan Meena cho biết Pradyumna đã bị buộc tội gian lận và giả mạo.

Đây là trường hợp đầu tiên Amul đệ đơn kiện bất kỳ công ty nào trên đất nước ngoài …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.