fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Madison Media mua lại Crow’s Nest, Tiếp thị & Quảng cáo News, ET BrandEquity

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Madison Media mua lại Digital Agency – Crow’s Nest ở Kolkata (Ảnh đại diện / iStock)

Madison Media đã thông báo rằng họ đã mua lại công ty kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Kolkata, Crow’s Nest.

Crow’s Nest được thành lập cách đây 14 năm bởi Samrat Mukherjee. Theo thỏa thuận, Crow’s Nest sẽ tích hợp hoàn toàn với Madison Digital và hoạt động như Madison Digital Kolkata với Mukherjee báo cáo cho Vishal Chinchankar, giám đốc điều hành, Madison Digital.

“Với chiến lược sáng tạo, sức mạnh sáng tạo truyền thông và nội dung kỹ thuật số của chúng tôi, kết hợp với cốt lõi là truyền thông, dữ liệu và phân tích của Madison, chúng tôi thực sự tin tưởng sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúc cho những hoài bão mới được hình thành. Mong ước mơ mới sẽ được chớm nở Hiệp hội mới Go Miles As the Crow Flies, “Mukherjee nói.

Sam Balsara, chủ tịch Madison World, cho biết, “Nhiều công ty nhận thấy Madison là một đối tác hợp tác tốt để phát triển kinh doanh của họ một cách độc lập với sự hỗ trợ của chúng tôi. Một số hợp tác nữa đang được thực hiện trên các thẻ trong lĩnh vực Kỹ thuật số, PR và Sáng tạo. “

Vikram Sakhuja, Giám đốc điều hành tập đoàn và đối tác, Madison Media, cho biết, “Để phù hợp với tốc độ tăng trưởng Kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng chào đón Samrat và nhóm Crow’s Nest sôi động của anh ấy vào nhóm Madison. Crow’s Nest không chỉ giúp phát triển hoạt động Kỹ thuật số tổng thể của chúng tôi tại Văn phòng Kolkata mà còn bổ sung thêm sức mạnh đáng kể cho chương trình Xã hội, Nội dung và Sáng tạo của Madison. “

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.