fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Bắt nguồn các xu hướng mới từ dữ liệu khách hàng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ban hội thẩm bao gồm Hari Kumar (đối tác-dữ liệu và phân tích, EY) cùng với Sunil Mathur (phó chủ tịch cấp cao, giám đốc phân tích và tiếp thị, Ngân hàng HDFC), Yashwanth Kumar (phân tích và thông tin chi tiết, Công ty Titan), Dilpreet Singh (người đứng đầu – phân tích khách hàng, CRM và lòng trung thành, The Oberoi), Aakash Kumar (phó chủ tịch kiêm trải nghiệm người dùng, MakeMyTrip) và Prashant Puri (đồng sáng lập và giám đốc điều hành, AdLift) đi sâu vào khám phá các xu hướng mới trong đại dương dữ liệu khách hàng.

Hầu hết các tổ chức hiện nay là các tổ chức rất hướng đến dịch vụ khách hàng. Tất cả họ đều lắng nghe khách hàng khi anh ta có điều gì đó cần cho biết liệu anh ta có viết thư hay liệu anh ta gọi điện hay không. Mathur này nói thêm, “Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đại diện cho một ngân hàng và trong lĩnh vực ngân hàng, có một lượng lớn dữ liệu khách hàng mà bạn hiểu được. Bạn cần phải có công nghệ cần thiết để đồng hóa và xử lý dữ liệu. “

Về cách các tổ chức đang sử dụng dữ liệu, Singh nói, “Bản chất của ngành khách sạn nằm ở dịch vụ và nếu bạn muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo, đó là dịch vụ được cá nhân hóa, thì bạn cần phải có dữ liệu cho điều đó. ”

KT Prasad, MD và RVP, India và SAARC, Zendesk đã nêu bật những cách để các công ty trở nên nhanh nhẹn và năng động trong thực tế mới mà chúng ta đang sống …

Nội dung ngày nay vào năm 2021 đã trở thành vấn đề thu thập dữ liệu, mặt trước và trung tâm, tạo các nhóm thuần tập ngoài nhóm đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn. “Với tất cả dữ liệu này, bạn thực sự có thể tạo ra thông điệp thị trường rất phù hợp với trải nghiệm khách hàng liền mạch,” Puri nói thêm.

Làm nổi bật những khoảng cách và cơ hội, Singh nói, “Điều tốt nhất đã xảy ra với các nhà tiếp thị hoặc thậm chí các thương hiệu trong 1,5 thập kỷ qua là việc áp dụng rộng rãi internet.”

“Một khía cạnh rất quan trọng của nghiên cứu là quan sát. Hành vi mà người dùng đang trưng bày đã trở nên rất hạn chế nếu bạn đang thiết lập thu phóng, ”Aakash nói thêm.

Yashwanth đã nói về nguyên tắc định hướng cho các thương hiệu đó là sự tin tưởng và minh bạch. “Nếu khách hàng tin tưởng thương hiệu của bạn, họ sẽ chia sẻ dữ liệu và bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng dữ liệu được bảo mật an toàn,” ông nói thêm.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.