fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nghiên cứu HI CRICKET, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 21

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nghiên cứu HI-CRICKET do Havas thể thao và giải trí đưa ra đã xem xét tác động của Giải Ngoại hạng Ấn Độ 2021 trong việc ảnh hưởng đến các chỉ số sức khỏe thương hiệu trên các hạng mục. Nó nói rằng 50% số người được hỏi đã xem tất cả các trận đấu năm ngoái và 70% nói rằng họ chắc chắn sẽ xem trận đấu năm nay. Người xem trong độ tuổi 31-44 trở thành nhóm tương tác nhiều nhất với trò chơi, không chỉ về lượng người xem mà còn về mặt trò chuyện trên mạng xã hội, tham gia vào các cuộc thi và tạo ra các giải đấu tưởng tượng của riêng họ dựa trên những người chơi IPL.

Havas hợp tác với YouGov, một nhóm nghiên cứu và phân tích dữ liệu quốc tế, để khởi động nghiên cứu này. Nó cũng giải đáp vai trò của việc mua phương tiện truyền thông cao cấp trong việc tác động đến sức khỏe thương hiệu. Nó nhằm mục đích giúp các thương hiệu tăng cường hơn nữa kết nối có ý nghĩa của họ với người tiêu dùng và cũng sẽ xác định các chiến dịch có ý nghĩa nhất trong IPL năm nay.

Nó nói rằng người xem đang làm việc đa nhiệm khi xem trò chơi – từ đặt thức ăn trực tuyến, chơi các giải đấu tưởng tượng của riêng họ và tương tác với các chuyên gia trận đấu và rằng có sự kết hợp của cả lượng người xem trực tuyến và ngoại tuyến dành cho nam giới, đặc biệt là trong độ tuổi 18-44 . Khán giả nam và nữ lớn tuổi có xu hướng xem trận đấu trên TV.

Đối với đội yêu thích, 2/3 người xem IPL coi nhà vô địch Mumbai Indians là đội có thành tích tốt nhất. Khoảng 1/5 coi Chennai Super Kings là đội có thành tích tốt nhất. Các hiệp đấu và Powerplay là những phân đoạn chính được gần 2/3 người xem theo dõi. IPL ảnh hưởng lớn đến hành động của người tiêu dùng – từ việc tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi xem quảng cáo đến tải xuống ứng dụng hoặc mua sản phẩm.

Cũng đọc: Khối ‘quy định’ của nhà văn

Mohit Joshi, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Truyền thông Havas Ấn Độ, cho biết: “HI-CRICKET 2021 là đỉnh cao của triết lý Thương hiệu có Ý nghĩa của Havas và dữ liệu từ YouGov’s Cube. Mặc dù có nhiều cuộc thảo luận về hiệu suất IPL và lượng người xem, nhưng nghiên cứu độc đáo này không chỉ giúp hiểu mức độ tương tác của người tiêu dùng với trò chơi mà còn cho phép các nhà quảng cáo theo dõi tác động của IPL 2021 đối với các chỉ số sức khỏe thương hiệu như Nhận thức, Cân nhắc, Mức độ quen thuộc và Khuyến nghị. Nghiên cứu này sẽ giúp các nhà quảng cáo hiểu được tác động tổng thể của sự liên kết của họ với IPL. ”

Deepa Bhatia, tổng giám đốc YouGov, Ấn Độ, cho biết, “Trong suốt mùa IPL, YouGov sẽ liên tục liên hệ với những người xem IPL để thiết lập nghiên cứu. Sử dụng các thuộc tính Ý nghĩa của Havas, nghiên cứu HI-CRICKET tùy chỉnh sẽ giúp chúng tôi hiểu điều gì thúc đẩy ý nghĩa cho thương hiệu và mức độ nào mà các chiến dịch có thể thúc đẩy nhận thức cho thương hiệu dựa trên các lợi ích chức năng, cá nhân và tập thể. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.