fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

35 Font chữ viết tay miễn phí để sử dụng trong thiết kế của bạn

0 7.428

- Advertisement -

Font chữ viết tay , thiết kế được thiế kế từ font chữ viết tay Việt hóa tạo cho người xem cảm giác hấp dẫn hơn vì được viết bằng tay, vào tất cả các kiểu chữ viết nguệch ngoạc, cuộn, gồ ghề, hoặc với đuôi dài và những chiếc swashes đẹp đẽ để truyền tải những cảm xúc khác nhau. Đó là lý do tại sao họ đặc biệt cho các tiêu đề, logo và thương hiệu, áp phích và quảng cáo truyền thông xã hội. Phông chữ viết tay có truyền thống dài trong thiết kế đồ họa, đáng chú ý nhất trong xuất bản sách và tạp chí, nhưng chúng cũng có thể được dùng trong thiết kế web và giúp thu hút sự chú ý đến giao diện người dùng.

Nếu bạn muốn dự án của bạn đứng ra từ một biển cắt bánh quy và thêm một số cá nhân vào nó, bạn cần phải chú ý nhiều đến các thiết kế nghệ thuật như các phần tử thiết kế khác. Phông chữ viết tay có thể cho thấy một cảm giác duy nhất thiết kế các dự án, nhưng hãy chắc chắn chọn phông chữ của bạn cẩn thận. Sử dụng nó với sự cân nhắc để đảm bảo nó phù hợp với dự án và thêm vào một sự chạm vào cá nhân mà chưa quá nhiều. Ngoài ra, hãy nhớ rằng dễ đọc: hầu hết các phông chữ không nhìn đúng khi được sử dụng cho bản sao cơ thể. Tuy nhiên, chúng có thể tạo ra rất nhiều tác động cho một số lượng văn bản độc lập ngắn.

Chúng tôi đã biên soạn 35 trong số những phông chữ miễn phí tốt nhất, có thể tải xuống cho các dự án của bạn và nguồn cảm hứng để đảm bảo bạn kiểm tra giấy phép trước khi sử dụng bất kỳ font chữ viết tay.

35 font chữ viết tay miễn phí

Font chữ viết tay việt hóa miễn phí

 1. Shears
 2. Kristi
 3. Pecita
 4. Hills of Marbella
 5. Milles
 6. League Script
 7. Hangry Hand
 8. Reey
 9. Pacifico
 10. Bambi
 11. Permanent Marker
 12. Quentin
 13. Rhesmanisa
 14. Bringshoot
 15. Miglia
 16. Barokah Signature
 17. Noble Company
 18. Oh Now!
 19. Piciaw
 20. Marker Mark
 21. America
 22. Alangkah
 23. Dexotick
 24. Arkipelago
 25. Eagle Thunder
 26. Rustico
 27. Sarina
 28. Cervanttis Signature
 29. Sontoloyo
 30. Westfalia
 31. Nickainley
 32. Yeah Papa
 33. Barista
 34. Maler
 35. Variane Script

1. Shears

By Fontysia Studio

Shears, a free handwriting font

font chữ viết tay Việt hóa, Kiểu chữ ký của tập lệnh viết tay hiện đại và thanh lịch của phông chữ flowy, làm tròn các hình dạng để tạo ấn tượng. Được thiết kế bởi fontysia studio, nó chứa một bộ chạm khắc cơ bản.

2. Kristi

By Birgit Pulk

Kristi – tên một cô gái người estonia phổ biến là một chữ viết thư pháp được truyền cảm hứng bởi chancery typefaces, được làm bằng bút chì cơ bản sử dụng những động thái táo bạo và nhanh chóng trong khi viết. Đáng chú ý font chữ viết tay Việt hóa là những đường cao gót cao và descenders, đường thẳng đứng thon và nhỏ như trong chữ ” g.” “

3. Pecita

By Philippe Cochy

Pecita, a free handwriting font

Phông chữ viết font chữ viết tay Việt hóa chữ với các bức chạm khắc được kết nối, ánh sáng tự nhiên của pecita được tạo ra bởi rất nhiều thay thế ngữ cảnh và ligatures. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng hy lạp, kirin và katakana) cũng như âm ngữ, toán tử toán học, biểu tượng và biểu tượng.

4. Hills of Marbella

By Mats-Peter Forss

Phông chữ xa xỉ này mang lại cảm giác nhanh chóng, dễ dàng, lấy cảm hứng từ thế giới thời trang. Nó được hỗ trợ bằng ngôn ngữ rộng và thay thế cho nhiều ký tự.

5. Milles

By Fortunes Co.

Milles, a free handwriting font

Một phông chữ hiện đại miễn phí bao gồm 151 ligatures và 45 lần thay thế. Letterforms có những hình dạng lỏng lẻo nhất với những hình ảnh đặc biệt thống trị.

6. League Script

By Haley Fiege

Phông chữ coquettish monoline font, với những nét mỏng, font chữ viết tay Việt hóa gợi nhớ những lá thư viết tay từ những năm 20, trong khi giữ một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ cùng một lúc. Được thiết kế như một phông chữ mở cho liên minh di động, nó bao gồm ligatures, 187 chạm và 8 ký tự.

7. Hangry Hand

By Thalia Karr

Hangry Hand, a free handwriting font

Nhà thiết kế đồ họa thalia karr thích phông chữ viết tay và luôn muốn làm một cái. Đặt tên theo trạng thái liên tục của nhà thiết kế ” hanger”, phông chữ này có vẻ như không được dùng trong tay bằng những nét dày.

8. Reey

By Koen van der Bliek

Chứa 245 chạm khắc, reey là một chữ viết tay được tạo ra bằng bút lược và mực. Nó nổi bật bằng những thủ đô độc đáo của nó với những thủ đô rất dài và rất dài, và đang đau khổ.

9. Pacifico

By Vernon Adams

Pacifico, a free handwriting font

Đây là chữ viết chữ viết tay có nguồn cảm hứng từ những năm 1950. Ban đầu của các phông chữ của google trong năm 2011, nó được jacques le bailly bởi jacques le bailly tại nam tước von fonthausen và mở rộng sang tiếng cyrillic bởi botjo nikoltchev và ani petrova ở lettersoup, tất cả trong thời gian duy trì cảm giác vui vẻ.

10. Bambi

By 177 Studio

Bambi là phông chữ bình thường. Được tạo ra bởi các nhà thiết kế đồ họa và đồ họa đa ngành 177 studio, nó hơi sôi và kỳ quặc, nhưng thời trang và rất thời trang.

11. Permanent Marker

By Font Diner

Permanent Marker, a free handwriting font

Phông chữ viết tắt của tất cả các chữ cái này biểu thị cho ánh sáng và cảm nhận của việc viết với font chữ viết tay Việt hóa một dấu hiệu lâu dài. Những nét gồ ghề và nét dày của nó mang lại công cụ văn bản phổ biến cho trí óc, và tất cả các chữ cái đều hoàn tất.

12. Quentin

By Get Studio

Một chữ viết tay phong cách khác. Quentin đứng ra vì cấu trúc gồ ghề của nó đã đạt được bằng những nét khô, nhưng nó có những đường cong tự nhiên.

13. Rhesmanisa

By Jamaludin Ahmad Sahestya Dharma

Rhesmanisa, a free handwriting font

Phông chữ làm thủ công bằng đồ họa của indonesia ahmad ahmad trông thật thanh lịch, tự nhiên và phong cách. Những nét đặc trưng của nó là những nét đặc trưng của những nét mờ nhạt và dài hạn.

14. Bringshoot

By Yusril Muhtadi

Bringshoot là phông chữ bắt tay bắt mắt với các đường cong tròn và các swashes trang trí. Có 102 ký tự, nó được tạo ra bởi nghệ sĩ người đam mê có trụ sở tại bali và lettering muhtadi.

15. Miglia

By Ketjup Mandja

Miglia, a free handwriting font

Một chữ viết tay khác. Được tạo ra vào năm 2016 bởi ketjup mandja, miglia tự tách ra bởi các chữ cái tròn gọn của nó trông rất tuyệt trong các tiêu đề. Cũng có một phiên bản lông miglia mỏng hơn.

16. Barokah Signature

By Alifinart Studio

Barokah là một chữ viết thư pháp với một động cơ thanh lịch mà các đặc trưng khác nhau và pha trộn với những thiết kế mềm và đậm chất của phông chữ đặc trưng. Truyền cảm hứng từ việc sử dụng bút mực, phông chữ viết tay này bao gồm các chữ thường dài và được trang trí và hỗ trợ ngôn ngữ được mở rộng.

17. Noble Company

By 1871 Project

Nobel Company, a free handwriting font

Phông chữ truyền cảm hứng cổ điển này xuất hiện trong hai kiểu — gồ ghề và thông thường và là lý tưởng cho bất kỳ thiết kế nào muốn truyền cảm giác cổ.

18. Oh Now!

By Khurasan

Những chữ viết tay viết tay này từ nhà thiết kế indonesia rizal rizal là bán đậm và có nghiêng nghiêng. Nó cũng chứa hỗ trợ ngôn ngữ bổ sung font chữ viết tay Việt hóa.

19. Piciaw

By Miftahul Huda

Piciaw, a free handwriting font

Những đặc điểm phông chữ edgy, béo ú này là một chữ nghiêng và các thủ đô nghiêng với những thân cây dài khác thường, tạo ra một sự xuất hiện bàn tay.

20. Marker Mark

By Vlad Cristea

Một bút vẽ viết tay của svg rất đẹp để bảo quản cả màu sắc và minh bạch. Dấu hiệu đánh dấu được thực hiện theo cách thủ công bằng cách sử dụng điểm đánh dấu trên giấy, sau đó quét và làm sạch kỹ thuật số.

21. America

By Alex Joganic

America, a free handwriting font

Nước mỹ là một kịch bản có thể kết nối font chữ viết tay Việt hóa với những thủ phủ lớn và một cơn đột quỵ tự nhiên, dẫn đến một thiết kế được trang trí rất cao. Nó được truyền cảm hứng bởi bài hát gambino trẻ con này là nước mỹ và cũng bao gồm các nhân vật thay thế.

22. Alangkah

By Muhammad Faisal

Chữ viết chữ viết hoa chữ viết hoa của muhammad faisal, nhà phát triển có trụ sở tại vương quốc anh và nhà thiết kế, có một kiểu chữ ký đặc biệt và những nét gạch gạch độc lập có thể được thêm vào cuối từ để được thêm vào.

23. Dexotick

By Dhan Studio

Dexotick, a free handwriting font

Phông chữ textured textured có tính năng độc đáo. Một số thư cố tình cảm thấy hơi ngắt quãng, thêm sự đa dạng vào thiết kế. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các underlines khác nhau để thêm vào văn bản.

24. Arkipelago

By Nasir Udin

Thiết kế không hoàn hảo của phông chữ ướt này cho nó một cảm giác kỳ quặc. Nó chứa những chữ cái font chữ viết tay Việt hóa thay thế khác và một số ligatures cho một cái nhìn tự nhiên hơn.

25. Eagle Thunder

By Semar

Eagle Thunder, a free handwriting font

Một phông chữ có cấu trúc kết cấu độc nhất có thể vẽ nét tự nhiên với các cơ sở dữ liệu bất thường. Tất cả đều ở chữ hoa, với một cái nhìn nổi bật và một cái nhìn đau buồn gợi nhớ về nghệ thuật đường phố đô thị.

26. Rustico

By Hustle Supply Co.

Một phông chữ có cấu trúc kết cấu độc nhất có thể vẽ nét tự nhiên với các cơ sở dữ liệu bất thường. Tất cả đều ở chữ hoa, với một cái nhìn nổi bật và một cái nhìn đau buồn gợi nhớ về nghệ thuật đường phố đô thị.

27. Sarina

By James Grieshaber

Sarina, a free handwriting font

Phông chữ kiểu lược này, được thiết kế bởi james grieshaber, các đặc tính một khung rộng, với rất ít khác biệt giữa giới hạn – và x – height. Sự tương phản trung bình cho thấy phông chữ này một cảm giác bình thường.

28. Cervanttis Signature

By Creatype Studio

Một chữ ký chữ ký viết tay nêu lên những thủ đô thống trị. Với dòng chảy tự nhiên, đặc biệt và phong phú, font chữ viết tay Việt hóa phông chữ có vẻ như được viết một cách lịch sự.

29. Sontoloyo

By Alphart

Sontoloyo, a free handwriting font

Phông chữ viết tay này với một thiết kế trông bình thường, bình thường được tạo ra vào năm 2018 bởi nhà thiết kế chữ indonesia rohmat, aka alphart. Với một cơn đột quỵ dày, một số letterforms ( ” g” “, ” j” ” và ” y” in particular) ” rất dài.

30. Westfalia

By Rambler Creative

Phông vẽ vẽ bàn tay này, tất cả các chữ in hoa, truyền tải cảm giác chân thực nhờ các cạnh lộn xộn và độ dày của hành vi khác nhau.

31. Nickainley

By Seniors Studio

Nickainley, a free handwriting font

Nickainley là chữ viết chữ viết tắt của tập lệnh monoline linh hoạt với một cảm giác cổ điển và cổ điển. Các đặc điểm phông chữ to lớn, đặc biệt là những chiếc máy đếm chữ ” f” và bất thường “.

32. Yeah Papa

By Rafa Miguel

Đây là phông chữ vui vẻ giống như chữ viết tay tự nhiên. Được tạo ra bởi những người thiết kế rafa miguel từ cộng hòa dominica vào năm 2015, vâng, bố đã tự tách mình ra bởi những letterforms táo bạo, thẳng thắn và đặc biệt.

33. Barista

By Hendra Pratama

Barista, a free handwriting font

Người pha chế là phông chữ monoline độc nhất có thể dùng được để trông giống như chúng được tạo ra từ dây thừng, alluding đến vẻ bề ngoài của chữ in. Phông chữ cũng chứa ligatures và alternates. Ví dụ: bạn có thể thêm swashes kết thúc có thể mở rộng bằng cách thêm (_) (_) sau khi chữ cái cuối cùng.

34. Maler

By Sergey Vasenin

Maler, a free handwriting font

Tất cả các chữ cái này đều hiển thị phông chữ của chữ latin và ký tự cyrillic, với một thiết kế đơn giản trông giống như vẽ bằng chổi sơn dày. Những nét đột quỵ không hoàn hảo của nó được thiết kế cho một trải nghiệm đọc thư giãn.

35. Variane Script

By Boy Moch Tomi

Một chữ viết nguệch ngoạc thanh lịch có giới hạn dài và descenders và các khu bến tròn.

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.