fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ngân hàng Tài chính Nhỏ Equitas có Rani Rampal và Smriti Mandhana làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Smriti Mandhana (trái) và Rani Rampal (phải)

Ngân hàng Tài chính Nhỏ Equitas đã công bố nữ vận động viên khúc côn cầu Rani Rampal và vận động viên cricket Smriti Mandhana là đại sứ thương hiệu của công ty.

Murali Vaidyanathan, chủ tịch cấp cao và người đứng đầu quốc gia – chi nhánh ngân hàng – nợ, sản phẩm và tài sản, Ngân hàng Tài chính Nhỏ Equitas, cho biết “Rani và Smriti là hai ví dụ điển hình về một thanh niên sôi nổi đạt được khát vọng của mình và chúng tôi tự hào công bố họ là thương hiệu của chúng tôi các đại sứ. Hoạt động ngân hàng cho phụ nữ và trao quyền cho họ là lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi và việc chúng tôi công bố sự hợp tác với hai “EVA’s” hàng đầu này nằm trong triết lý và định hướng đó. ”

Rampal nói, “Một ngân hàng có linh hồn – đây là những gì Equitas dành cho tôi. Thật là một hành trình đáng chú ý mà Equitas đã có và tất cả các sáng kiến ​​của họ – dù là ngân hàng hay thậm chí xa hơn là ngân hàng – đều mang tính cách mạng. Thực tế là chúng liên quan đến cuộc đấu tranh của những người hầu như không được chú ý và giúp đỡ họ về mặt tài chính là điều tôi có thể nhận ra bản thân mình nhiều nhất ”.

Mandhana cho biết, “Tôi thực sự ấn tượng về quan điểm của Ngân hàng Equitas không chỉ trong lĩnh vực ngân hàng mà còn vượt xa hơn thế nữa. Sự tập trung chân thành và chung tâm của họ vào việc làm cho ngân hàng trở nên đơn giản hơn ngay cả đối với những ngân hàng không có ngân hàng và có ngân hàng thấp đã chạm vào trái tim tôi. Họ đã thách thức các chuẩn mực và phá vỡ các rào cản. Tinh thần này đã cộng hưởng với tôi và tôi có thể liên hệ với các giá trị của họ ”.

Chiến dịch còn có sự góp mặt của Jasosystem Bumrah …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.