fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nếu bạn là Podcasting, bạn cần biết sản xuất âm thanh

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đảm bảo podcast của bạn là tốt nhất có thể.

Ngày 27 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Hơn một nửa số người Mỹ từ 12 đến 34 tuổi nghe podcast hàng tháng, trong khi số lượng người Mỹ từ 55 tuổi trở lên nghe podcast đã tăng gần 20% trong năm nay. Đặt trong bối cảnh, có nhiều người Mỹ nghe podcast hàng tháng hơn là đăng ký Netflix. Podcasting không còn là một thứ thích hợp nữa; nó hoàn toàn chủ đạo và là một công cụ tăng trưởng khả thi cho nhiều doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp thương hiệu của mình đến với đông đảo công chúng và xây dựng vai trò của mình như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian, điều hành một podcast là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Trong Gói sản xuất âm thanh cao cấp năm 2021, bạn sẽ học các kỹ năng sản xuất cần thiết để bắt đầu.

Gói 5 khóa học này được giảng dạy bởi Tomas George (đánh giá 4,6 / 5 của giảng viên), một nhà sản xuất, nhà soạn nhạc và kỹ sư âm thanh có trụ sở tại Vương quốc Anh, người đã sản xuất và viết nhạc hơn mười năm. Mặc dù một số khóa học và kiến ​​thức chuyên môn của anh ấy hướng về mặt kỹ thuật sản xuất âm nhạc, các khái niệm này áp dụng cho các doanh nhân trong tất cả các ngành.

George sẽ dạy bạn cách ghi lại giọng nói để cải thiện chất lượng video, podcast hoặc hướng dẫn của bạn. Anh ấy sẽ giới thiệu cho bạn Audacity, một phần mềm ghi và chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở miễn phí dành cho Mac và Windows, đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này để ghi, chỉnh sửa và xử lý âm thanh giọng nói. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về trộn và sản xuất âm thanh bằng Adobe Premiere Pro CC, hiểu thiết bị bạn sẽ cần để ghi podcast và video chất lượng chuyên nghiệp, đồng thời tham gia khóa học về một trong những máy trạm âm thanh kỹ thuật số hàng đầu hiện nay, Logic Pro X.

Thực hiện bước đầu tiên để khởi chạy podcast đầu tiên của bạn. Hiện tại, Gói sản xuất âm thanh cao cấp năm 2021 là giảm giá chỉ $ 29,99 trong một thời gian hạn chế.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.