fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nếu bạn đang chuyển văn phòng, bạn có thể sẽ cần kinh doanh PCmover

0 17

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đây là dịch vụ di chuyển phần mềm duy nhất được Microsoft và Intel đề xuất.

Ngày 21 tháng 8 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Hơn một năm trở lại đây, các doanh nghiệp phải di chuyển rất nhiều. Sau hơn một năm làm việc từ xa, khoảng một nửa số người Mỹ muốn quay lại văn phòng. Chưa hết, nhiều nhà lãnh đạo tiếp tục không muốn trở lại văn phòng vì bất kỳ lý do gì. Một trong những lý do lớn nhất? Quản lý CNTT khủng khiếp.

Không phải ai cũng sẵn sàng di chuyển toàn bộ một doanh nghiệp nhỏ vào, ra khỏi hoặc giữa các văn phòng. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất PC lớn như Microsoft® và Intel® khuyến nghị Kinh doanh PCmover là phần mềm duy nhất để xử lý tất cả các nhu cầu di chuyển PC của bạn. Một gói 10 giấy phép không hết hạn thường có giá 230 đô la và hiện đang được bán với giá chỉ 115 đô la.

Với PCMover Business, bạn sẽ có nhiều tùy chọn di chuyển nâng cao hơn để giảm đáng kể thời gian cần thiết để triển khai PC, giảm đáng kể chi phí cho các dự án làm mới PC. Dịch vụ này có thể tiết kiệm hàng giờ lao động CNTT bằng cách tự động chuyển mọi thứ từ PC này sang PC khác và cho phép nhóm của bạn bắt đầu hoạt động ở một nơi mới. Không chỉ vậy, nó còn giảm chi phí do vé hỗ trợ sau khi di chuyển trở nên giảm đáng kể.

Với PCMover Business, bạn có thể giảm thời gian triển khai cho quá trình di chuyển trên PC lên đến bốn giờ trên mỗi PC mà không cần triển khai thêm tài nguyên CNTT. Với việc triển khai nâng cao và cấp phép linh hoạt, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để dẫn đầu một bước đi thành công.

PCMover Business đã giành được 4 sao trên Amazon trên hơn 2.000 bài đánh giá vì lý do chính đáng. Một Giám đốc Dự án CNTT Cấp cao cho biết, “PCmover không chỉ truyền dữ liệu mà còn di chuyển thông tin trạng thái của người dùng: các tùy chỉnh biến máy tính trở thành không gian cá nhân”.

Di chuyển doanh nghiệp của bạn liền mạch hơn với PCMover Business. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được mười giấy phép không hết hạn với giá giảm 50% $ 230 chỉ với $ 115. Một số sê-ri duy nhất có giá trị cho tối đa mười lần sử dụng, vì vậy bạn sẽ được bảo hiểm cho nhiều lần di chuyển sắp tới.

Giá trên có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.