fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nestlé, Panasonic, Dabur và Wipro Consumer Care tập trung hơn vào tiếp thị D2C với microsites, ET BrandEquity

0 27

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ảnh đại diện (iStock)

Với kế hoạch ra mắt các trang web siêu nhỏ và các thương hiệu chỉ bán trực tuyến của riêng họ, các công ty hàng hóa đóng gói lớn như Nestle, Panasonic, Dabur và Wipro Consumer nhắm đến việc tham gia hoặc phân bổ các khoản đầu tư đáng kể vào phân khúc hàng trực tiếp tới người tiêu dùng (D2C), tham gia các công ty như Hindustan Unilever, ITC, Marico và Emami, ET đưa tin.

Trong một cuộc trò chuyện với ET, daburGiám đốc điều hành của Mohit Malhotra cho biết, “Dabur Shop hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta và chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Chúng tôi cũng dự định sử dụng nền tảng này để ra mắt các thương hiệu kỹ thuật số đầu tiên.”

Trong báo cáo, ET nói thêm rằng Wipro Consumer Care đang có kế hoạch khám phá thị trường thực phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng lần đầu tiên trong năm tới. Nestle cũng đang thử nghiệm nền tảng riêng của mình có tên MyNestl, mà công ty đã nói với ET, sẽ quản lý các sản phẩm, quà tặng được cá nhân hóa, đăng ký và giảm giá.

Mặc dù các nền tảng riêng lẻ có doanh thu tối thiểu, nhưng các giám đốc điều hành tuyên bố họ sử dụng microsite của mình làm nền tảng khởi chạy, để thu thập dữ liệu khách hàng, thúc đẩy lòng trung thành và sau đó triển khai trên các kênh lớn hơn khác để có số lượng lớn hoặc hướng khách hàng đến các nền tảng quy mô như Amazon hoặc Flipkart.

Theo một báo cáo mới của RPSG Capital Ventures, công ty đã đầu tư vào các công ty độc lập D2C các doanh nghiệp như Souled Store, mCaffeine, Vedix và SkinKraft, hơn 800 nền tảng D2C mới (hoặc những nền tảng bán trực tiếp cho người tiêu dùng trực tuyến thay vì thông qua các thị trường như Amazon hoặc Flipkart) đã được giới thiệu từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2022, nâng tổng số khách hàng trên các nền tảng này lên 40–50 triệu.

Người phát ngôn của hãng sản xuất điện tử tiêu dùng panasonic nói với ET rằng công ty đang tìm cách mở rộng phạm vi trực tiếp đến người tiêu dùng để bao gồm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và phong cách sống vào cuối tháng tới.

Các công ty FMCG đang “lạc quan một cách thận trọng” và kỳ vọng thị trường nông thôn, chiếm hơn 1/3 tổng doanh số bán hàng, sẽ phục hồi trở lại vào năm 2023 nhờ một vụ mùa bội thu, động lực của chính phủ và cải thiện thu nhập từ trang trại. Bên cạnh đó, họ kỳ vọng các kênh mới nổi như thương mại hiện đại và thương mại điện tử sẽ thúc đẩy nhu cầu đô thị và từ sự gia tăng của các danh mục tùy chọn cao cấp.

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

    <!–

  • Updated On Dec 28, 2022 at 02:51 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 28 tháng 12 năm 2022 lúc 02:51 chiều IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.