fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp cá nhân hóa trái phiếu của họ với khách hàng

0 20

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Người hâm mộ Những người đàn ông điên sẽ nhận ra các cách tạo tài liệu quảng cáo kiểu cũ. Chuyên gia quảng cáo sẽ tổng hợp các ý tưởng xung quanh, tạo ra thông điệp, sau đó đưa quảng cáo của họ đến với công chúng hầu như dễ tiếp nhận. Tất nhiên, Những người đàn ông điên lấy bối cảnh vào những năm 1960, hiện đã khác xa với các phương thức tương tác với khách hàng ngày nay về cơ bản là thời tiền sử.

Spectrm

Khách hàng trung bình ngày nay trở nên hiểu biết hơn vô cùng đối với các mánh khóe và cạm bẫy của thời đại kinh doanh kỹ thuật số hiện đại – và hầu hết không sẵn sàng bị chơi cho những kẻ ngu ngốc. Hơn 95% người Mỹ nói rằng họ quan tâm đến các doanh nghiệp thu thập và bán thông tin cá nhân của họ mà không được phépvà bảy trong số 10 người nói rằng họ đang thực hiện các bước lớn hơn để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình ngay bây giờ so với chỉ một năm trước.

Người tiêu dùng đã bị đốt cháy, điều này khiến các cửa hàng thương mại điện tử gặp khó khăn hơn rất nhiều trong việc tương tác với nhóm khách hàng hiện đang hoài nghi hơn nhiều của họ. Các lá chắn được nâng lên khi VPN và các biện pháp bảo mật trực tuyến khác bảo vệ người mua sắm trung bình khỏi bị rò rỉ thông tin ra thế giới, khiến dữ liệu nhắm mục tiêu và các cách khác mà các công ty sử dụng để thu thập thông tin từ khách hàng tiềm năng trở nên lỗi thời. Thêm vào đó, Google Chrome, chiếm 60% thị phần trình duyệt, không dùng cookie nữa. Tương tự, iOS 14 của Apple đã chạy trên 72% tất cả các thiết bị của Apple.

Đó là lý do tại sao 92% các nhà tiếp thị đang chuyển sang dữ liệu của bên thứ nhất để xây dựng sự hiểu biết của họ về những gì khách hàng muốn. Trong khi đó, các công ty như Spectrm đang đào sâu hơn để giúp các doanh nghiệp thông minh xoay quanh dữ liệu được khai báo. Tại sao lại lướt web để biết thông tin chi tiết về khách hàng khi bạn có thể nhận được thông tin tốt hơn và đáng tin cậy hơn thông qua một cuộc trò chuyện trực tiếp?

Tiếp thị hội thoại: bước tiếp theo để tiếp cận khách hàng.

Hơn 90% các nhà tiếp thị hàng đầu tin rằng việc sử dụng dữ liệu của bên thứ nhất để xây dựng sự hiểu biết về những gì mọi người muốn là rất quan trọng đối với sự phát triển. Dữ liệu đó, hay còn được gọi là dữ liệu đã khai báo, là thông tin được khách hàng của công ty cung cấp một cách tự do và chủ động cho công ty.

Đó là cốt lõi của những gì Spectrm cung cấp cho các doanh nghiệp, một phương tiện hiệu quả, rõ ràng để khơi dậy cuộc trò chuyện với khách hàng, tự động hóa cuộc trò chuyện trực tiếp được cá nhân hóa trực tiếp trên các nền tảng xã hội và mạng quảng cáo hiển thị hình ảnh. Cho dù bạn đang cố gắng chuyển đổi nhiều khách hàng thương mại điện tử hơn, hoặc cần phải tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Không cần tài nguyên kỹ thuật, Spectrm giúp bạn dễ dàng khởi chạy chatbots tiếp thị để tương tác với khách hàng trên các trang web mà họ dành phần lớn thời gian, như Facebook, Instagram, Google, v.v.

Nhưng những gì Spectrm cung cấp không phải là chatbot của cha mẹ bạn. Các bot này thực sự tương tác với khách hàng theo cách có ý nghĩa, khơi gợi cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi và cá nhân hóa trải nghiệm của mỗi cá nhân với thương hiệu.

Trao đổi tương tác cho phép người dùng nói cho công ty biết họ muốn gì, từ đó cho phép thương hiệu giới thiệu các sản phẩm có liên quan và cá nhân hóa hành trình của mỗi người mua trong thời gian thực.

Với một cuộc trò chuyện hấp dẫn mang lại cảm giác tự nhiên và con người, Spectrm nền tảng tiếp thị đối thoại lấy dữ liệu đã khai báo đó, phân đoạn dữ liệu và giúp dẫn khách hàng đến đúng những gì họ muốn, đồng thời hợp lý hóa kênh cho doanh số mà doanh nghiệp muốn.

Các công ty lớn đã tin tưởng Spectrm.

Quy trình này xây dựng mối liên kết giữa thương hiệu và khách hàng đồng thời đơn giản hóa hành trình, giúp doanh nghiệp hiểu người dùng trong khi cho phép mỗi khách hàng cảm nhận mối quan hệ được cá nhân hóa, thân thiết hơn với thương hiệu.

Một số công ty lớn nhất thế giới đã nhận thấy lợi thế và doanh số bán hàng tăng lên từ nền tảng Spectrm, bao gồm Ford, T-Mobile, Red Bull, Groupon, eBay và những công ty khác. Ngay cả các tổ chức từ thiện như Save the Children cũng đang tăng cường sự tin tưởng và quyên góp bằng cách kết nối cá nhân, với Spectrm trực tiếp dẫn đến việc quyên góp tăng gần 30%, Spectrm nói.

Các nhà tiếp thị kinh doanh thế hệ tiếp theo có thể có được cảm nhận thực sự về những lợi ích của Spectrm với bản demo không cam kết của nền tảng này. Chỉ cần nhập một số chi tiết nhanh tại trang web Spectrm và một trong những chuyên gia trò chuyện của họ sẽ liên hệ để tìm hiểu thêm về nhu cầu của bạn, chia sẻ thêm về nền tảng và trả lời các câu hỏi quan trọng.

Giá có thể thay đổi

.
Theo StackCommerce

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.