fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nam diễn viên Ram Charan trở thành đại sứ thương hiệu mới của Disney + Hotstar, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 12

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Người khổng lồ OTT của Ấn Độ Disney Hotstar đã xác nhận Ram Charan là Đại sứ thương hiệu cho nền tảng của họ với số tiền khổng lồ Rs. 5 crore. Đây là một trong những thỏa thuận lớn nhất trong thời gian gần đây giữa một thương hiệu và một người nổi tiếng để chứng thực sản phẩm.

Trong khi cung cấp thêm thông tin chi tiết, một nguồn tin nội bộ từ ngành công nghiệp trích dẫn, “Đây là một thỏa thuận lớn vì đây là lần đầu tiên một nền tảng OTT lớn như vậy hợp tác với một siêu sao cho tương tự. Các con số cũng được cố định ở mức cao đáng kinh ngạc làm nổi bật sức mạnh của thương hiệu Ram Charan. Anh ấy đã vượt qua mọi ranh giới về khả năng tiếp cận với hiệp hội này. “

Với RRR, Acharya và # RC15, Ram Charan đã trở thành ngôi sao được săn đón nhiều nhất cho các bộ phim và quảng cáo. Với việc Vua Khan là đại sứ Disney Hotstar ở miền Bắc của đất nước, Ram Charan AKA Mega Power Star sẽ dành cho miền Nam.

Ambrane sẽ khởi động chiến dịch tích hợp của mình với Patani trong mùa lễ hội …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.