fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Âm thanh của tuổi trẻ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Âm thanh của tuổi trẻ

Nhiều năm trước, chúng tôi tại Brand Equity đã từng tổ chức Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị dành cho giới trẻ. Trong những ngày diễn ra các sự kiện thể chất, hội trường chật kín người và khách mời thậm chí sẽ ngồi xuống trên các bệ nâng ở cuối bữa tiệc vốn dành cho các nhà điều hành máy quay video. Một trong những điểm nổi bật của hội nghị là báo cáo về xu hướng tiếp thị của giới trẻ được trình bày cùng với MTV.

Hôm qua, khi nền tảng thanh niên MTV công bố ấn bản mới nhất của Nghiên cứu thanh niên MTV, theo một số cách, đây là một cú nổ lớn từ quá khứ. Nhưng theo những cách khác, thái độ của giới trẻ đang trải qua một sự thay đổi lớn.

Một sự thay đổi lớn là trong lĩnh vực khám phá những điều chưa biết cho sự nghiệp của họ. Nhìn xung quanh hệ sinh thái trước mắt của bạn và bạn sẽ thấy rằng rất nhiều thanh niên, một số thậm chí ở độ tuổi ngoài 20 không vội vàng để ổn định sự nghiệp toàn thời gian. Họ vẫn đang thử các tùy chọn có thể hoạt động hoặc không về lâu dài. Đối với các nhà tuyển dụng, việc đặt cược vào thế hệ này là rất nguy hiểm vì ít hơn một trong ba lần đặt cược có khả năng thành công. Nghiên cứu báo cáo rằng 74% số người được hỏi cảm thấy rằng có rất nhiều nghề nghiệp và cách kiếm tiền chưa được khám phá.

Nghiên cứu cũng tiết lộ rằng 46% Gen Zers nói rằng họ thà tập trung vào việc trở nên giàu có và thành công thay vì sống một cuộc sống có ý nghĩa …

Đó không chỉ là cam kết của họ đối với công việc. Tuổi trẻ cũng không cam kết với các mối quan hệ. Video lan truyền về một phụ nữ tạo ra một cuộc náo loạn và một lượng truy cập lớn bị chặn lại trong thời gian bị khóa ở một trong những nút giao thông cao cấp và bận rộn nhất của Mumbai xuất hiện trong tâm trí. Trong trường hợp của cô, cô đã phát hiện ra chồng mình trong chiếc SUV của anh ta cùng với bạn gái của anh ta. Giữa cơn đại dịch hoành hành, cô ta bay khỏi tay lái và tấn công những người ngồi trên xe. Những gì dường như là một trường hợp độc lập, đã được khai quật như một xu hướng – hy vọng sẽ không đến mức như trường hợp chúng tôi đã đề cập. Nghiên cứu cho thấy cứ hai người được hỏi thì có một người tán tỉnh người khác ngoài bạn trai hoặc bạn gái của họ. Khoảng 25% không tin vào định chế hôn nhân, tăng vọt từ 10% vào năm 2019 và 8% vào năm 2016.

Những phát triển này và hơn thế nữa sẽ có tác động đáng kể đến xu hướng hành vi của người tiêu dùng – liệu ai đó không trung thành với các mối quan hệ quý giá giữa con người với nhau, có trung thành với một thương hiệu hay không chỉ là một câu hỏi xuất hiện trong đầu.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.