fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Muốn kiếm tiền từ nội dung TikTok của bạn? Hai nhà sáng lập này biết thủ thuật

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Bạn đang đọc cuốn sách Doanh nhân Ấn Độ, một thương hiệu quốc tế của Doanh nhân Truyền thông.

Trong thời kỳ đại dịch, mọi người bị nhốt trong nhà và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Điều này đã chứng tỏ là một lợi ích cho các nền tảng truyền thông xã hội khi mức tiêu thụ tăng theo cấp số nhân. TikTok cũng không ngoại lệ. Một loạt những người có ảnh hưởng nổi tiếng hiện nay, chủ yếu là Gen Z, đã xuất hiện trong giai đoạn này. Và với điều này, đã làm tăng nhu cầu từ cả thương hiệu và người có ảnh hưởng để củng cố sự hiện diện của họ trên Web.


15Tài năng

Tuy nhiên, một trở ngại mà những người có ảnh hưởng này gặp phải là tìm cách kiếm tiền từ nội dung của họ để biến sự nghiệp giải trí của họ thành một nguồn doanh thu thường xuyên và từ đó biến niềm đam mê thành sự nghiệp.

Tương tự như vậy, các thương hiệu muốn khám phá những gì những người có ảnh hưởng TikTok thời đại mới này cung cấp khi sản xuất các chiến dịch dạng ngắn hấp dẫn có thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ với quy mô lan truyền nhanh chóng.

Nhu cầu ngày càng tăng từ cả hai phía trên TikTok cho thấy nhu cầu về một công ty chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu của cả thương hiệu và những người có ảnh hưởng trên TikTok. Thay vào đó là 15Talent, một công ty tiếp thị người có ảnh hưởng được đánh giá cao với hàng chục năm kinh nghiệm tổng hợp để mang đến điều đó.

15Talent là ai?

15Tài năng nguồn gốc bắt nguồn từ tiền thân của nó được thành lập như một mạng YouTube vào năm 2012, họ đã quản lý hơn 40.000 người dùng YouTube và chạy khoảng 20.000 chiến dịch thương hiệu thành công cho các doanh nghiệp. Sau khi thoát ra thành công, những người sáng lập nghĩ rằng TikTok là bước tiến tiếp theo. Với hơn một thập kỷ chuyên môn trong lĩnh vực Gen Z cùng với một trong những người sáng lập của họ có hơn 10 triệu người theo dõi TikTok, họ biết rằng họ có cái nhìn 360 độ hoàn chỉnh từ cả hai khía cạnh liên quan đến thương hiệu và những người có ảnh hưởng. Điều này đưa những người sáng tạo của những người sáng tạo lên một tầm cao mới.

Kiến thức chuyên sâu này hiện đã giúp họ trở thành công ty tiếp thị TikTok phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, luôn cố gắng vượt quá mong đợi khi tạo ra các chiến dịch hấp dẫn mà các công ty nổi tiếng như Universal và Pepsi tin tưởng.

Những người sáng lập 15Talent là Gabriela Blukacz và Kamran Sankey. Blukacz, 21 tuổi, là người sáng lập và kiến ​​thức sâu rộng của cô ấy về phát triển người có ảnh hưởng được phản ánh trong viên ngọc quý trong công việc của cô ấy, tên tài khoản TikTok là GabiFaye đã thu hút hơn 10 triệu người theo dõi trong vòng chưa đầy hai năm. Sankey, 28 tuổi, là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành và nỗi ám ảnh của anh ấy về việc hoàn thiện mọi khía cạnh trong công việc được phản ánh trong dịch vụ mà anh ấy cung cấp thông qua 15Talent.

15Talent có kinh nghiệm trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm thời trang, đồ chơi, đồ gia dụng, đồ gia dụng, thú cưng, v.v. và dường như không có thách thức nào là quá lớn đối với họ.

Họ là công ty TikTok đầu tiên trên thế giới hứa hẹn có hơn một triệu lượt xem trên mỗi bài đăng có thương hiệu được tạo bằng mạng lưới người có ảnh hưởng cao cấp của họ. Vâng, hãy để điều đó chìm trong.

Vào đầu năm 2020, 15Talent đã rót 1 triệu đô la tiền mặt nội bộ và sau đó nhanh chóng thiết lập nền tảng cho những gì hiện đang bao phủ hai châu lục. Họ giao dịch với những người có ảnh hưởng và thương hiệu trên toàn thế giới, đồng thời bao gồm tất cả các danh mục quảng cáo quan trọng và có những người có ảnh hưởng trong mạng có tới 100 triệu người theo dõi.

Các thương hiệu con nội bộ của họ, bao gồm các lĩnh vực thú cưng, thời trang, đồ chơi, đồ điện tử, đồ gia dụng và ẩm thực, cho phép họ tham gia nhiều hơn và hiểu nhu cầu của thương hiệu bằng cách tạo hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng cao cấp.

Cách 15Talent mang lại lợi ích cho những người có ảnh hưởng và thương hiệu

15Talent cung cấp cho những người có ảnh hưởng nhiều cách để tạo doanh thu hơn bất kỳ đại lý TikTok nào hiện đang phục vụ. Trung bình những người có ảnh hưởng mà 15Talent đại diện tạo ra hơn 20.000 đô la mỗi tháng. Tất nhiên, khía cạnh tài chính là tốt nhưng dịch vụ của họ không dừng lại ở đó. Sau khi đăng ký, 15Talent gửi cho từng người có ảnh hưởng của mình một gói chiếu sáng chuyên nghiệp và trong một số trường hợp nhất định, thậm chí cả những chiếc iPhone hoàn toàn mới. Điều này cho phép những người có ảnh hưởng của nó nâng cao hơn nữa nội dung của họ ngay từ ngày đầu tiên. Công ty cũng tạo các trang web riêng lẻ, xử lý việc bán hàng hóa, tổ chức các sự kiện bán vé và tổng thể gói gọn mọi khía cạnh để đảm bảo rằng những người có ảnh hưởng của họ được đối xử như những người nổi tiếng.

15Talent cung cấp cho các thương hiệu sự đảm bảo và đảm bảo đưa nó lên vị trí hàng đầu trong cuộc cạnh tranh, một trong số đó là đảm bảo cung cấp tối thiểu 1 triệu lượt xem trên mỗi bài đăng có thương hiệu. Sau khi thực hiện hơn 10.000 chiến dịch thành công trải dài trên nhiều danh mục và châu lục, chúng tôi có thể yên tâm rằng ban quản lý đằng sau 15Talent biết họ đang làm gì. Doanh nghiệp tự hào về kho nghiên cứu điển hình ấn tượng của mình, một số trong số đó đã mang lại lợi nhuận hơn 50 lần.

Theo Arif Bhatt

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.