fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Flipkart hợp tác với HRX để mở rộng sang thể thao, danh mục thiết bị thể dục, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 4

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hôm thứ Hai, Flipkart thuộc sở hữu của Walmart cho biết họ đã hợp tác với HRX, được đồng sáng lập bởi nam diễn viên Hrithik Roshan, để tung ra một loạt các thiết bị thể thao và thể dục cho việc tập luyện tại nhà. Phạm vi thiết bị thể dục và thể thao HRX là một loạt các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ‘những người đam mê thể dục năng động’, một tuyên bố cho biết.

Phạm vi sản phẩm nhằm mục đích giải quyết yêu cầu tập luyện chức năng tại nhà cho những người tiêu dùng đang ngày càng áp dụng một chế độ sống phù hợp, nó nói thêm.

HRX cũng có kế hoạch mở rộng danh mục và bắt đầu bán lẻ thiết bị thể thao và máy chạy bộ vào cuối năm nay.

“Với việc các phòng tập thể dục bị đóng cửa và kéo dài thời gian khóa cửa, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng về các bài tập thể dục tại nhà, dẫn đến nhu cầu về đồ dùng tập luyện tại nhà. Nhóm của chúng tôi đã suy nghĩ về cách tốt nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ hành trình tập thể dục của người tiêu dùng và thiết lập ý tưởng về thể thao và thiết bị tập thể dục đang vận động, “Afsar Zaidi, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại HRX, cho biết.

Ông nói thêm rằng với việc ra mắt thương mại điện tử trên Flipkart và Myntra, công ty đang khai thác một danh mục mới để hỗ trợ lượng khán giả lớn hơn có trải nghiệm tập luyện tại nhà tốt hơn.

“Ngày càng có nhiều nhận thức về tầm quan trọng của việc hướng tới một lối sống lành mạnh và phù hợp cho người tiêu dùng từ mọi lứa tuổi. Tại Flipkart, chúng tôi đã thấy nhu cầu trên toàn ngành này tăng nhanh kể từ năm ngoái”, Giám đốc cấp cao Flipkart – Nhãn hàng riêng Priya Fotedar cho biết.

Trong đoạn phim quảng cáo dài 35 giây, người xem chứng kiến ​​Roshan và Advani được dự đoán là hiện thân của thương hiệu Myntra …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.