fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Microsoft Teams hiện được cung cấp miễn phí và sử dụng chung cho bạn bè và gia đình

0 24

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Giờ đây, bạn có thể họp với các thành viên gia đình của mình trong tối đa 24 giờ và sử dụng một số công cụ tương tự như phiên bản công ty.

Ngày 18 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Các Nhóm Microsoft công cụ có thể trở thành “đối thủ của WhatsApp” hoặc ít nhất đó là cách một số phương tiện truyền thông đã mô tả nó. Nền tảng trò chuyện và hội nghị truyền hình hiện có sẵn miễn phí cho mọi đối tượng.

Các thông báo từ công ty công nghệ giải thích rằng bây giờ bạn có thể gặp gỡ với các thành viên gia đình của bạn trong tối đa 24 giờ. Tương tự như vậy, bạn sẽ có thể chọn giữa phòng khách, phòng ăn, nhà ăn, phòng nghỉ và các mẫu khác để thiết lập bối cảnh cho các cuộc họp của bạn và bạn sẽ có tùy chọn sử dụng phản ứng trực tiếp với biểu tượng cảm xúc động và GIF.

Hình ảnh: Microsoft qua web .

Mặt khác, bạn có thể sử dụng một số công cụ mà nền tảng sử dụng cho phiên bản công ty của nó như chia sẻ lịch, vị trí và tệp một cách đơn giản. Trò chuyện nhóm cũng có thể được tạo bằng cách sử dụng email hoặc số điện thoại của mọi người.

Công ty giải thích: “Ngay cả khi ai đó bạn thêm không sử dụng Nhóm, họ vẫn có thể xem và trả lời tất cả các cuộc trò chuyện nhóm qua tin nhắn văn bản SMS2”.

Tương tự như vậy, bạn có thể chuyển đổi tin nhắn của cuộc trò chuyện nhóm thành nhiệm vụ, tạo danh sách công việc cần làm được chia sẻ và giao chúng cho những người khác tham gia vào nhóm. Tất cả các thành viên sẽ có thể xem và chỉnh sửa chi tiết hoặc đánh dấu các mục khi hoàn thành.

Các chức năng cá nhân của Nhóm hiện khả dụng trên iOS, Android và trong bất kỳ trình duyệt web nào. Nếu bạn sử dụng Nhóm tại nơi làm việc, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào hồ sơ của mình để thêm tài khoản cá nhân.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.