fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Microsoft nói lời tạm biệt với Adobe Flash Player một lần và mãi mãi

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Công ty công nghệ thông báo rằng hệ điều hành của họ sẽ bao gồm một bản cập nhật để loại bỏ nó.

Ngày 5 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Trong vài năm, nó đã được thông báo rằng Adobe Flash Player sẽ ngừng hoạt động vào năm 2021 và cả các công ty và nhà phát triển bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng ngừa của họ. Cuối cùng, Microsoft thông báo rằng hệ điều hành của nó sẽ bao gồm một bản cập nhật để loại bỏ nó.

“Bắt đầu từ tháng 6 năm 2021, KB4577586″ Bản cập nhật để loại bỏ Adobe Flash Player “sẽ được đưa vào Bản cập nhật xem trước dành cho Windows 10, phiên bản 1809 và các nền tảng cao hơn. Nó cũng sẽ được bao gồm trong tất cả các bản cập nhật tích lũy tiếp theo mới nhất, ”thương hiệu giải thích về Blog .

Bản cập nhật này cũng sẽ được bao gồm trong bản cập nhật tích lũy mới nhất cho Windows 10, phiên bản 1607 và Windows 10, phiên bản 1507.

Chúng ta hãy nhớ rằng vào tháng 7 năm 2017, Microsoft và Adobe đã thông báo rằng Adobe Flash Player sẽ không còn tương thích sau tháng 12 năm 2020. Tất cả điều này là do việc giảm việc sử dụng công nghệ này và tính khả dụng của các công nghệ khác như HTML5, WebGL và WebAssembly.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.