fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cửa hàng tăng giá đĩa để bạn KHÔNG tặng chúng vào Ngày của Mẹ

0 23

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

“Đề cập rằng nó không phải để tặng cho mẹ của bạn và bạn lấy nó với giá bình thường,” cửa hàng nói.

Ngày 5 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Vào giữa năm 2021, vẫn có những người nghĩ rằng tặng một thiết bị vào Ngày của Mẹ là một ý kiến ​​hay, nếu bạn không hỏi bất kỳ bà mẹ nào (họ có những câu chuyện kinh dị). Một cửa hàng được gọi là Phu nhân Lee ở Honduras, nhận ra điều này và quyết định làm điều gì đó về nó.

Trong một bài đăng trên Facebook , các Phu nhân Lee cửa hàng quảng cáo của nó Mẹ tôi mong muốn điều tốt nhất chiến dịch, hiển thị “đề nghị” của một bàn ủi.

Giá bình thường của mặt hàng là 195 nghìn Honduras lempiras (khoảng 16 nghìn peso Mexico), với “lời đề nghị” nó tăng lên 24.999 nghìn lempiras Honduras (chỉ hơn 20 nghìn peso Mexico) kèm theo lời nhắn: ” Chúng tôi tăng giá để không đưa nó cho mẹ của bạn trong ngày của mình ”.

Hình ảnh: Lady Lee Honduras, Facebook

Thêm vào đó, nó khuyến khích người mua sắm chọn một thứ khác từ cửa hàng của bạn. “Tốt hơn hãy chọn từ hàng ngàn lựa chọn khác trong cửa hàng của chúng tôi để giúp cô ấy hạnh phúc hơn.”

Lady Lee thậm chí còn khuếch đại chiến dịch bằng một tiktok về nó: ” Không bàn là quần áo, có bàn là tóc cho mẹ! “

@ladyleehn

Không làm mất đi vẻ sang trọng, Lady Lee dành cho bạn tất cả các loại máy uốn tóc và máy duỗi tóc với giá ưu đãi. #LaFina #Danh ca #Cho bạn #parati #fyp

âm thanh gốc – Lady Lee Honduras

Bài đăng đã có hơn 9 nghìn lượt phản ứng và 10 nghìn lượt chia sẻ.

Làm thế nào để mua một món quà hoàn hảo cho mẹ?

Làm ơn, chúng ta hãy ngừng gọi các mẹ là “nữ hoàng của tổ ấm”. Tất cả các thành viên trong gia đình nên chia sẻ công việc nhà và bằng cách cho đi một thiết bị, chúng ta chỉ duy trì vai trò giới. Phụ nữ không thuộc về bếp hoặc trong nhà.

Trừ khi cô ấy yêu cầu bạn muốn một nồi chiên không khí một cách rõ ràng, hãy tặng mẹ hoặc người bạn đời của bạn thứ gì đó mà cô ấy có thể sử dụng và thích thú, chứ không phải một món đồ gia dụng. Hãy suy nghĩ về sở thích và sở thích của họ, vì vậy bạn sẽ tìm thấy món quà hoàn hảo. Dưới đây là một số ý tưởng về đồ dùng cho bà mẹ thế hệ trẻ.

.
Theo Mariel Otero del Río

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.