fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Mẹo để tạo một khẩu hiệu hay

0 23

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài báo này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi. Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ. Bài viết này được cập nhật vào ngày 26 tháng 9 năm 2021

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Trong các công cụ tiếp thị, phương châm là một trong những cách mạnh mẽ nhất, vì nó giúp tăng mức độ thu hồi ở người tiêu dùng và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Nike

Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ một từ Gaelic của Scotland có nghĩa là ” trận chiến khóc “.

Để một khẩu hiệu thành công, bạn phải rõ ràng rằng nó sẽ đại diện cho một lời nhắc nhở liên tục về những gì kinh doanh không . Thành công của một khẩu hiệu được nhìn thấy khi khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng lặp lại nó nhiều lần.

Một khẩu hiệu tốt phải chứa tối đa tám từ, phải xác định rõ sản phẩm hoặc dịch vụ và nêu bật những lợi ích khiến nó trở nên đặc biệt. Nó là một cụm từ nắm bắt, xác định và tổng hợp trong một vài từ ý tưởng khái niệm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Dưới đây là một số mẹo khi nghĩ về khẩu hiệu mới của bạn:

Làm nổi bật các thuộc tính của bạn so với đối thủ cạnh tranh

Hãy suy nghĩ xem các yếu tố mà sản phẩm hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh không có là gì? và tạo một cụm từ đại diện cho nó.

Nguyên bản và ngắn gọn

Sử dụng phép ẩn dụ, hình ảnh, vần điệu, nhịp điệu và các yếu tố khác để tạo ra một khẩu hiệu khó quên.

Một nguồn tốt là trò chơi chữ. Bạn cũng có thể sử dụng các cụm từ phổ biến và tạo sự thay đổi cho chúng để điều chỉnh chúng cho phù hợp với sản phẩm của bạn.

Hãy xem xét rằng từ quan điểm tiếp thị, một khẩu hiệu dài không tạo ra tác động mong muốn, bởi vì nó làm tăng độ phức tạp về ngôn ngữ và cú pháp của nó. Vì vậy, nếu nó không ngắn gọn và dễ nhớ thì nó không phải là một khẩu hiệu.

Làm cho thương hiệu đồng điệu với khẩu hiệu

Đó là một kỹ thuật đã rất thành công, nó được gọi là vần “thương hiệu kết hợp”, và nó bao gồm việc thương hiệu sản phẩm ghép vần với cụm từ.

Thương hiệu như một khái niệm ngầm

Trong trường hợp này, khẩu hiệu là “không có thương hiệu được kết hợp” và ẩn chứa trong thương hiệu. Một ví dụ điển hình là: Bữa sáng của những nhà vô địch (Kellog’s Corn Flakes)

Tóm tắt những gì thương hiệu làm

“Nếu đó là Bayer, thì thật tốt” là một khẩu hiệu đại diện cho chính xác những gì thương hiệu làm và thậm chí mô tả lợi ích mục tiêu đã được hứa hẹn.

Đừng quên rằng để phát triển một khẩu hiệu thành công, bạn phải có kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh mà bạn muốn quảng bá, xử lý tốt ngôn ngữ quảng cáo và hướng đi của bạn.

Kiểm tra sự cạnh tranh và các câu khẩu hiệu tuyệt vời khác sẽ giúp bạn tạo ra của riêng mình tốt hơn.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.