fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

MediBuddy hiện là nhà tài trợ liên kết cho chuỗi IND-SL, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Thương hiệu cũng sẽ được nhìn thấy trên các bảng điều khiển và chu vi thông qua loạt phim

MediBuddy đã được công bố là nhà tài trợ liên kết cho Series Ấn Độ – Sri Lanka sắp tới. Thương hiệu, thông qua hiệp hội này nhằm mục đích khuyến khích các cá nhân có lối sống lành mạnh và tập trung vào thể dục.

Ngoài vai trò là đối tác y tế, là nhà tài trợ trung tâm, thương hiệu cũng sẽ được nhìn thấy trên thảm và bảng chu vi thông qua loạt phim. Thương hiệu cũng đã công bố một sáng kiến ​​tương tác cho người dùng hiện tại và người dùng mới, nơi những người tham gia có cơ hội giành được nhiều giải thưởng.

Satish Kannan, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, MediBuddy, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng mở rộng sự hỗ trợ của chúng tôi cho chuỗi sự kiện song phương Ấn Độ – Sri Lanka sắp tới. Cricket là một trò chơi được yêu thích nhất trên hai quốc gia. Nó là một môn thể thao thúc đẩy sự đoàn kết và tôn vinh thể lực. Tại MediBuddy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giúp thúc đẩy và nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe và thể chất. ”

Enbasekar D, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ, MediBuddy, cho biết “Cricket tiếp tục là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn cầu và chúng tôi rất vui khi được mở rộng liên kết với Sri Lanka Cricket. Với sự hợp tác này, chúng tôi mong muốn làm nổi bật tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe kịp thời và chất lượng. Chúng tôi cũng đã tổ chức một chiến dịch đặc biệt #IndiaFitHai xoay quanh chủ đề cricket để nâng cao thể lực. ”

Sự hợp tác này là để phát sóng các trận đấu sắp tới của đội cricket Ấn Độ …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.