fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào các thương hiệu mới hoặc mới nổi có thể nhận được mức độ phù hợp mua sắm cho kỳ nghỉ lễ lớn

0 7

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Khi mùa lễ đến gần, có nhiều mẹo và thủ thuật mà các thương hiệu có thể áp dụng để thu hút sự xuất hiện của giới truyền thông nhiều hơn.

Ngày 17 tháng 7 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Sẽ rất hấp dẫn để xem mùa lễ năm 2021 diễn ra như thế nào. Nhiều người Mỹ sẽ sẵn sàng chuyển những nỗi thất vọng dồn nén của họ thành việc mua sắm và trải nghiệm mới nhằm bù đắp thời gian đã mất. Trong khi đó, nhiều người khác sẽ vẫn thận trọng về việc quay lại với kỳ nghỉ giống như thời trước đại dịch Covid-19.

Các nhà bán lẻ phụ thuộc vào thu nhập từ mua sắm trong kỳ nghỉ đang tuyệt vọng để phục hồi thu nhập đã biến mất vào năm ngoái. Dù mức độ phục hồi của kỳ nghỉ như thế nào, các tổ chức quan tâm đến việc tận dụng tối đa hoạt động mua sắm trong kỳ nghỉ sẽ đói hơn bao giờ hết. Các sản phẩm thuộc mọi hình dạng và kích cỡ đã bị và sẽ háo hức đón mùa sắp tới với tất cả những gì họ có.

Điều đó bao gồm chiến thắng trong lĩnh vực tiếp thị, nơi sẽ chứng kiến ​​sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu – lớn và nhỏ – để thu hút những người tiêu dùng sẵn sàng bắt đầu chi tiêu một lần nữa.

Vì vậy, làm thế nào để các sản phẩm nhỏ hơn có thể tự thành công?

Cho dù đi một mình hay tiếp thị với một đối tác chuyên gia, có rất nhiều mẹo và thủ thuật mà các thương hiệu nhỏ có thể áp dụng để tăng cơ hội thành công của họ trong một cuộc tranh cãi gay gắt để có được sự phủ sóng của các phương tiện truyền thông về quà tặng ngày lễ.

1. Cung cấp mẫu

Đây là điều mà các thương hiệu nhỏ hơn và ít nổi tiếng hơn đơn giản phải làm để loại bỏ sự ồn ào – nếu bạn tin tưởng vào sản phẩm của mình, hình thức tiếp thị tốt nhất là đưa nó vào tay các phóng viên và những người có ảnh hưởng trực tuyến, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải hy sinh một số kinh phí để làm như vậy.

Nếu sản phẩm của bạn là cao cấp, giới hạn hàng mẫu ở một vài cửa hàng có thể là một bước mở đầu khôn ngoan. Bất kể bạn quyết định tặng sản phẩm bao nhiêu, bất kỳ khoản cung cấp mẫu nào cũng phải được tính vào ngân sách của bạn. Đây là điều bạn nên coi là một khoản chi tiêu đáng kể ngoài việc chỉ đơn giản là thuê một đối tác tiếp thị với một sổ địa chỉ đầy đủ các địa chỉ liên hệ bán lẻ và truyền thông hữu ích tiềm năng. Mọi người vẫn sẽ khó giới thiệu sản phẩm của bạn trừ khi họ đã tự mình dùng thử.

Liên quan: 5 cách Doanh nghiệp có thể tận dụng các mùa nghỉ lễ toàn cầu

2. Thanh toán cho các vị trí uy tín hơn.

Đôi khi không rõ ràng rằng các vị trí được thanh toán, vì vậy hãy làm bài tập về nhà của bạn trước khi tiếp cận bất kỳ cơ hội nào để hiểu đầy đủ các cam kết tài chính liên quan. Nhiều chương trình truyền hình cũng sẽ yêu cầu một số lượng sản phẩm nhất định phải có sẵn cho khách và người dẫn chương trình, và thậm chí có thể yêu cầu cắt giảm doanh thu được tạo ra qua trang web của riêng họ.

3. Đã xây dựng sự hiện diện thương mại điện tử và sẵn sàng chấp nhận các đơn đặt hàng có thể phát sinh từ bất kỳ phạm vi bảo hiểm nào.

Cho dù điều này đạt được thông qua trang web của riêng bạn hay là một chi nhánh trên một thị trường chẳng hạn như Amazon, điều quan trọng là phải thực hiện đúng.

Chuẩn bị ở đây là chìa khóa – có thể mất từ ​​sáu tháng đến một năm để đăng ký làm chi nhánh trên Amazon và ngày càng có nhiều yêu cầu về vị trí sản phẩm được bổ sung bằng phương thức mua hàng trực tuyến.

Liên quan: Tại sao bạn nên đặt cược vào tương lai của thương mại điện tử

4. Hiểu đầy đủ về đối tượng mua hàng của bạn.

Trước khi cam kết làm việc với một đối tác tiếp thị và PR chuyên nghiệp, hãy xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo rằng họ đang nhắm mục tiêu đúng đối tượng sẽ tạo ra sự xuất hiện tối đa cho thương hiệu và sản phẩm của bạn. Nếu bạn đang xử lý nội bộ công việc quảng cáo, hãy tìm những nơi mà khách hàng lý tưởng của bạn tìm đến để biết thông tin và nhắm mục tiêu những nguồn đó trước.

Sự kết hợp giữa phương tiện kiếm được và cơ hội trả phí có khả năng tạo ra một tập hợp kết quả tối ưu. Các vị trí PR truyền thống trong ngành kinh doanh ngày lễ nổi tiếng là cạnh tranh, vì vậy hãy chuẩn bị liên hệ với những người liên hệ cũng có thể đảm bảo các vị trí trả phí.

Thời gian là cốt lõi với sự thúc đẩy mua sắm trong kỳ nghỉ này. Đừng bắt đầu vào tháng Mười! Bắt đầu nghiên cứu các liên hệ quảng cáo và truyền thông xã hội càng sớm càng tốt để bạn có thể lập kế hoạch và lập ngân sách cho khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11 cho phù hợp.

5. Theo dõi và khai thác bất kỳ thành công nào.

Ví dụ: hãy đảm bảo bạn đăng, chia sẻ và chia sẻ lại bất kỳ bước đột phá nào trên phương tiện truyền thông xã hội để giữ đà phát triển. Hơn nữa, thậm chí có thể đáng giá khi kết hợp điều này vào Google Ads của bạn để thể hiện uy tín của bên thứ ba.

Bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này, các thương hiệu nhỏ hơn có cơ hội vượt qua được tiếng ồn.

Kỳ nghỉ lễ năm 2021 được thiết lập là một không gian cạnh tranh gay gắt khi giới thiệu sản phẩm cho những người tiêu dùng sẵn sàng chi tiền của họ. Sau sự gián đoạn và những khó khăn phải chịu đựng trong 18 tháng qua, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để xác định lại các chiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn và thúc đẩy những gì chúng ta hy vọng sẽ là một làn sóng chi tiêu kỳ nghỉ mới.

Liên quan: Biết bản thân: Bí mật ngu ngốc để thành công

.
Theo Christine Wetzler

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.