fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

IOA hợp tác với Adani Group với tư cách là nhà tài trợ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 34

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hiệp hội Olympic Ấn Độ (IOA) hôm thứ Sáu thông báo rằng họ đã thành lập Adani Group với tư cách là nhà tài trợ cho Thế vận hội Tokyo 2020 và tương lai.

“Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn về một tài trợ nữa đã được Adani Group xác nhận với IOA cho Thế vận hội kể từ lần cập nhật cuối cùng của chúng tôi cho bạn vào ngày 16 tháng 7. Adani Group đã xác nhận với chúng tôi một hiệp hội tài trợ tốt và cũng hỗ trợ cho tương lai”. Tổng thư ký IOA Rajeev Mehta trong một tuyên bố chính thức.

Trước đó, IOA đã thông báo rằng SFA Pvt Ltd đã tham gia với tư cách là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện này.

Rajeev Mehta, Tổng thư ký IOA cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn về một khoản tài trợ nữa đã được SFA Pvt Ltd xác nhận cho IOA kể từ lần cập nhật cuối cùng của chúng tôi cho bạn vào ngày 14 tháng 7,” Rajeev Mehta, Tổng thư ký IOA. “SFA đã xác nhận với chúng tôi tài trợ 1 crore Rs”, ông nói thêm.

IOA trước đó đã ký kết các thỏa thuận tài trợ với Tổ chức Thể thao MPL với tư cách là ‘Nhà tài trợ chính’ cho Thế vận hội Olympic Tokyo, Thế vận hội Châu Á 2022 và Thế vận hội Khối thịnh vượng chung.

IOA sau đó đã xác nhận công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife là một trong những nhà tài trợ.

Theo IOA, MPL sẽ trả tổng cộng Rs. 8 crore cho IOA và ngoài bộ đồ thể thao này cho Đại hội thể thao Châu Á và Khối thịnh vượng chung 2022, đội tuyển Ấn Độ cũng sẽ do họ cung cấp.

Vào tháng 6, Tập đoàn JSW cũng đã được ký kết với tư cách là nhà tài trợ cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Trong một tuyên bố do Giám đốc IOA Narinder Batra và Thư ký Rajeev Mehta đưa ra, IOA nói rằng Parth Jindal, Giám đốc điều hành của JSW, đã xác nhận việc tài trợ 1 Rs crore cho cơ quan quản lý.

Hơn nữa, Amul cũng đã ủng hộ IOA cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Khoản tài trợ của Amul là 1 crore Rs trong thời gian đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Khoảng 60 công ty Nhật Bản đã đầu tư 3,3 tỷ USD kỷ lục vào Tokyo 2020 …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.