fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

M · A · C Cosmetics lấy tên Bhumi Pednekar làm đại sứ thương hiệu tại Ấn Độ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bhumi Pednekar

M · A · C Cosmetics India đã công bố Bhumi Pednekar là đại sứ thương hiệu đầu tiên tại Ấn Độ. Trong suốt mối quan hệ hợp tác lâu dài, Pednekar có thể được coi là gương mặt đại diện cho các chiến dịch và bộ sưu tập quan trọng của M · A · C tại Ấn Độ.

“Được trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên cho M · A · C tại Ấn Độ là một vinh dự và một giấc mơ trở thành hiện thực! Là một thiếu niên bị ám ảnh bởi ý tưởng làm đẹp, đối với tôi việc thực sự có thể sở hữu các sản phẩm M · A · C khiến tôi cảm thấy như mình đã thực sự đạt được điều gì đó trong đời. Tôi rất vui mừng được làm việc với một thương hiệu có giá trị và đạo đức cộng hưởng mạnh mẽ với tôi và tôi mong muốn có một hành trình tuyệt vời với M · A · C !, “Pednekar nói.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Bhumi trở thành gương mặt đại diện cho M · A · C ở Ấn Độ. Ngoài niềm đam mê của cô ấy đối với vẻ đẹp vạn vật, chúng tôi còn bị thu hút bởi quan điểm và thông điệp hòa nhập mạnh mẽ của Bhumi. Cô ấy là hình ảnh thu nhỏ giá trị thương hiệu của chúng tôi và là nguồn cảm hứng cho những cô gái ở khắp mọi nơi dám ước mơ “, Karen Thompson, giám đốc thương hiệu, M · A · C Cosmetics India cho biết.

Hơn nữa, công ty trong một tuyên bố báo chí cho biết rằng sự hợp tác sẽ mang lại cho Pednekar sẽ hợp tác với Sonic Sarwate, nghệ sĩ cao cấp toàn cầu M · A · C Cosmetics India, để giới thiệu nét đặc trưng và vẻ ngoài linh hoạt của cô ấy từ trang điểm đậm đến ‘không trang điểm’ đến những cái rực rỡ và đầy màu sắc; chia sẻ bí quyết làm đẹp, chế độ chăm sóc da và lối sống với những người hâm mộ M · A · C như cô ấy hiện đang làm trên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của mình cho những người muốn sáng tạo với trang điểm.

Nền tảng thể thao giả tưởng nhằm mục đích khai thác cơ sở người hâm mộ Gambhir ở quốc gia …

Nam diễn viên Suniel Shetty đã được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Hội đồng Nghệ thuật Biểu diễn Maharashtra Delphic.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.