fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Offbeet Media Group mua lại 101India, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 4

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Offbeet Media Group, một công ty nội dung và tiếp thị, đã mua lại thương hiệu 101India, thư viện nội dung, các nền tảng xã hội và kỹ thuật số của nó.

Điều này đánh dấu sự gia nhập của công ty vào không gian truyền thông tiêu dùng để tận dụng sức mạnh của việc tiêu thụ nội dung kỹ thuật số, mở rộng danh sách thành một công ty truyền thông, tạo ra nội dung cho doanh nghiệp và người tiêu dùng nói chung, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Jaideep Singh, người sáng lập Offbeet Media Group, cho biết, “101India phù hợp với chiến lược và tư duy nội dung cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng giờ đây chúng tôi có một nền tảng và thương hiệu để kết nối trực tiếp với khán giả với sự bổ sung này cho nhóm của chúng tôi. Bất chấp làn sóng covid thứ hai, chúng tôi đã đạt doanh thu gấp đôi năm ngoái trong 4 tháng đầu năm nay. Ban lãnh đạo và đội ngũ cốt lõi là tài sản lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi cùng nhau xây dựng công ty nội dung đa dạng đầu tiên của Ấn Độ hoạt động trên các Thương hiệu, Chính phủ, OTT, Nội dung tiêu dùng và chúng tôi cũng sẵn sàng trong tương lai với các bước của mình trong nội dung VR. “

Bhavya Nidhi Sharma, giám đốc sáng tạo của Offbeet Media Group, nói thêm, “101India và DNA nội dung của chúng tôi giống nhau. Trong thế giới của những câu chuyện, một nơi như 101 cho phép chúng tôi kể những câu chuyện về văn hóa, văn hóa phụ và phản văn hóa trên Tiểu lục địa Ấn Độ. Với 101India, ý tưởng là thúc đẩy phong trào Cách bạn kể một câu chuyện và giúp đỡ nhóm những người kể chuyện của chúng tôi để chúng tôi có thể tạo ra một vũ trụ nơi các câu chuyện có thể trôi chảy một cách tự do. “

Do màn trình diễn xuất sắc của Ấn Độ tại Tokyo 2020 (đây là màn trình diễn hay nhất từ ​​trước đến nay của Ấn Độ tại Thế vận hội) và sự quan tâm lớn của công chúng đến Thế vận hội, những người giành huy chương đã là những người nổi tiếng. Và vị thế người nổi tiếng mới được tìm thấy của họ đang thu hút sự quan tâm lớn đến thương hiệu và đảm bảo họ sẽ thành công thông qua các giao dịch chứng thực thịt.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.