fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Lovlina Borgohain được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu của Samagra Shiksha Abhiyan, Assam, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Lovlina Borgohain

Người giành huy chương đồng Olympic Lovlina Borgohain đã được mời làm đại sứ thương hiệu cho Samagra Shiksha Abhiyan (SSA) của Assam, Bộ trưởng Giáo dục bang Ranoj Pegu cho biết hôm Chủ nhật. “Chúng tôi rất vui vì Lovlina đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi để được liên kết với SSA với tư cách là đại sứ thương hiệu của nó,” Pegu nói với các phóng viên bên lề sự kiện Ngày Nhà giáo tại đây.

Chia sẻ chi tiết về thỏa thuận với vận động viên nhảy cầu ngôi sao, SSA, Assam, MD Roshni Korati nói với PTI rằng Lovlina Borgohain đã được tiếp cận để trở thành đại sứ thương hiệu cho SSA tại bang, và cô ấy đã sẵn sàng đồng ý.

Korati nói: “Vai trò đại sứ thương hiệu của cô ấy là hoàn toàn danh dự.

Võ sĩ 23 tuổi đến từ quận Golaghat đã viết nên lịch sử tại Thế vận hội Tokyo khi trở thành người Assamese đầu tiên giành huy chương tại Thế vận hội khi cô giành huy chương đồng ở hạng cân hàn (64-69kg) nữ.

Korati cho biết thêm một video đã được SSA, Assam quay, độc quyền với võ sĩ quyền anh, đoạn quảng cáo dài 40 giây đã được MD chia sẻ trên trang Twitter của cô ấy vào Chủ nhật.

“Nó được quay trong hai ngày ở Guwahati trong chuyến thăm gần đây của Lovlina. Cô ấy sẽ giúp thúc đẩy các hoạt động khác nhau của SSA, Assam, trên toàn tiểu bang,” cô ấy nói thêm.

Samagra Shiksha Abhiyan là một chương trình tổng thể của Chính phủ Trung ương về giáo dục phổ thông kéo dài từ mầm non đến lớp 12 với mục tiêu rộng lớn hơn là nâng cao hiệu quả của trường học về cơ hội đi học bình đẳng và kết quả học tập công bằng.

Bộ trưởng phụ nữ và phát triển trẻ em Mamta Bhupesh đã viết thư cho Lehkara về mối liên hệ này …

Tại sao mọi người đều mong đợi sự nổi tiếng mới tìm thấy ngay lập tức được quy ra tiền mặt thông qua các xác nhận của thương hiệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.