fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Lối sống tổng thể của bạn có thể thực sự ảnh hưởng đến thành công của bạn trong công việc hoặc kinh doanh không?

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Phong trào toàn cầu kỳ quặc, đang phát triển nhanh chóng được gọi là “FELS” là đại diện để chứng minh điều này là đúng

Ngày 1 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Doanh nhân thay đổi thế giới và tạo ra tương lai. Họ tập trung sức lực vào việc giải quyết các vấn đề, cải thiện mọi thứ xung quanh và tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của người dân ở khắp mọi nơi. Để làm được điều này, hầu hết các doanh nhân chân chính đều thể hiện một số đặc điểm giúp họ sắp xếp cuộc sống của mình xung quanh việc theo đuổi này – ở vị trí tốt nhất có thể để đạt được thành công mục tiêu của họ.

Chúng tôi thường nghe các chuyên gia kinh doanh và khởi nghiệp giảng về các yếu tố chung của thành công – những thứ như khả năng phục hồi, bền bỉ, thúc đẩy và các từ thông dụng gần đây hơn như “gan góc” và “hối hả”. Tất nhiên, đây là những thuộc tính cá nhân hữu ích cần có, bên cạnh sự nhạy bén trong kinh doanh nói chung và kiến ​​thức kỹ thuật về một lĩnh vực công việc cụ thể.

Nhưng những đặc điểm khó nắm bắt như vậy không dễ có hoặc dễ rèn luyện. Chúng phải phát sinh từ nội lực và tính cách của mỗi người, được định hình bởi vô số trải nghiệm và điều kiện. Đó là nơi xuất hiện lối sống.

FELS, hay Phong cách sống khởi nghiệp hưng thịnh là một phong trào nội dung trực tuyến nhằm khẳng định công thức lối sống tương quan nhất với những kết quả tích cực này và giúp nâng cao nhận thức về nó. Với tư cách là một “bộ lạc” internet, nó nhằm mục đích phát triển và nuôi dưỡng một cộng đồng toàn cầu gồm những người muốn trở nên tốt hơn để đạt được thành tích cao và tạo điều kiện để trao đổi thông tin chi tiết và hỗ trợ giữa họ.

Phong trào ủng hộ mười trụ cột lối sống chính đã được nghiên cứu kỹ lưỡng từ cuộc đời của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu trên khắp thế giới. Các trụ cột này bao gồm một loạt các thực tiễn cuộc sống phổ biến kết hợp với nhau để mang lại tác động toàn diện. Giả thuyết ở đây là tác động tích lũy của chúng có thể giúp chúng ta trở nên giỏi hơn trong việc theo đuổi tinh thần kinh doanh phức tạp, cam kết kinh doanh đầy thách thức hoặc bất kỳ khát vọng nghề nghiệp nào bằng cách biến chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất về tinh thần và thể chất.

FELS thực hiện sứ mệnh mang những kiến ​​thức hữu ích này đến với thế giới thông qua nội dung đơn giản kiểu blog cung cấp các ví dụ về lối sống và cách thực hành tốt nhất. Với mục tiêu làm cho nội dung có thể tiếp cận được với những người có thể cần nó nhất, FELS tập trung vào các khu vực đang phát triển trên thế giới và đã tạo ra các kênh truyền thông xã hội đặc biệt cho từng khu vực đó – chẳng hạn như FELS Châu Phi, FELS Latino, FELS Arabia và giống. Các kênh này được điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và ngôn ngữ của khán giả địa phương của họ, với tổng số 14 ngôn ngữ chính được bao phủ.

Phong trào cũng đã phát hành một cuốn sách điện tử bao gồm các cuộc phỏng vấn với hơn 30 doanh nhân và nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng từ khắp nơi trên thế giới, mỗi người chia sẻ những câu chuyện và hiểu biết cá nhân của họ phản ánh cách những trụ cột lối sống này đã đóng góp vào thành công và thịnh vượng hiện tại của họ.

Với cộng đồng đang phát triển nhanh chóng và đạt hơn nửa triệu người theo dõi, FELS gần đây đã tạo một ứng dụng dành cho thiết bị di động để tập trung cuộc trò chuyện ở một nơi và giúp các thành viên dễ dàng thăng tiến thành lãnh đạo hoặc đại sứ địa phương hơn.

Vậy ai đứng sau tất cả những điều này? Bạn có thể đã đoán đúng rằng đó phải là một doanh nhân nối tiếp thành công, người đã xác định được những yếu tố này từ hành trình cá nhân của chính mình. Thật vậy, cuộc đời của thủ lĩnh phong trào Ông Aiman ​​Kabli là một ví dụ cho những nguyên tắc này: với tư cách là một nhà đổi mới, anh ấy đã là một phần của hơn hai chục công ty khởi nghiệp công nghệ, với tư cách là một người du mục kỹ thuật số, anh ấy đã đến thăm hơn 85 quốc gia và là một người ham học hỏi, anh ấy đã đọc hơn 300 cuốn sách sâu sắc trong thập kỷ qua.

.
Theo Aiman Kabli

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.