fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

LoanTap có một bước nhảy vọt trong lĩnh vực tài chính chăm sóc sức khỏe với bộ nhận diện thương hiệu mới của Unofin, ET BrandEquity

0 29

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

LoanTap có bước nhảy vọt trong lĩnh vực tài chính chăm sóc sức khỏe

“/>

LoanTap có một bước nhảy vọt trong lĩnh vực tài chính chăm sóc sức khỏe

Nền tảng cho vay kỹ thuật số LoanTap đã công bố đổi thương hiệu của Unofin, một công ty tài chính chăm sóc sức khỏe LoanTap được mua gần đây.

Việc mua lại là một phần trong kế hoạch chiến lược của LoanTap nhằm mở rộng các dịch vụ của mình trong lĩnh vực tài chính chăm sóc sức khỏe và cung cấp các tùy chọn tài chính hợp lý cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Việc đổi thương hiệu nhằm mục đích làm nổi bật sức mạnh tổng hợp giữa hai công ty và thể hiện các giá trị cốt lõi chung của họ là nhanh chóng, linh hoạt và thân thiện.

Với động thái này, LoanTap đang tiến một bước trong ngành tài chính chăm sóc sức khỏe và tận dụng công nghệ của mình để mở rộng phạm vi tiếp cận và phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Logo có từ ‘uno’ và độ cao của ‘UNO’ thể hiện sự cống hiến của công ty để trở thành người giỏi nhất bằng cách tận dụng LoanTap’s công nghệ để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Chữ ‘vây’ lớn hơn trong logo tượng trưng cho cam kết đối với ngành tài chính và nhấn mạnh việc tuân thủ tất cả các hướng dẫn quy định.

Màu sắc thương hiệu của LoanTap đã được chuyển sang màu mới Unofin logo, thể hiện sự gần gũi và tin cậy với khách hàng. Khoảng trắng trong logo tượng trưng cho một chiếc máy bay giấy đang hướng lên trên, tượng trưng cho sự phát triển và thăng hoa.

Satyam Kumar, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của LoanTap cho biết: “Nhận dạng mới thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc trở thành người chơi số một trong ngành tài chính chăm sóc sức khỏe.”

“Chúng tôi tin tưởng rằng bản sắc mới này sẽ củng cố vị thế của chúng tôi trên thị trường và cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn,” Kumar nói thêm.

Đã đến lúc các thương hiệu từ bỏ những lời sáo rỗng

Tác giả khám phá lý do tại sao các thương hiệu bỏ lỡ cơ hội thực sự mà các phiên bản theo mùa mang lại.

    <!–

  • Updated On Apr 20, 2023 at 04:25 PM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 lúc 04:25 chiều IST
  • <!–

  • 1 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Tải xuống ứng dụng ETBrandEquity

  • Nhận cập nhật theo thời gian thực
  • Lưu bài viết yêu thích của bạn


Quét để tải xuống ứng dụng


Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.