fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Loại công ty tiếp thị kỹ thuật số nào đang thúc đẩy bạn?

0 18

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 9 tháng 7 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Một thập kỷ trước, hầu hết các doanh nghiệp không nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị kỹ thuật số và việc thiếu kiến ​​thức khiến các công ty tiếp thị kỹ thuật số gần như không thể bán dịch vụ của họ cho các doanh nghiệp nhỏ. Bây giờ, giáo dục người tiêu dùng đã khiến tiếp thị kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều. Trong khi các chiến thuật tiếp thị truyền thống vẫn mang lại hiệu quả trong một số trường hợp, chúng đang được sử dụng ngày càng nhiều để bổ sung cho các sản phẩm kỹ thuật số. Nhưng làm thế nào bạn có thể biết được bạn đang được chào hàng bởi các công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất hay tồi tệ nhất hiện có?

Tốt

Các công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt và tuyệt vời có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Chỉ riêng các địa chỉ liên hệ đã được thiết lập của các công ty này có thể giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn gần như ngay lập tức. Một công ty tốt sẽ cho bạn biết rằng tiếp thị kỹ thuật số là một quá trình chứ không phải đầu tư một lần và việc tạo ra kết quả tuyệt vời có thể mất hàng tháng. Nhưng với một công ty tốt, bạn nên nhận thấy những dấu hiệu ban đầu cho thấy lưu lượng truy cập và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm đang tăng lên.

Lời chứng thực trên trang web từ các công ty hàng đầu trong một ngành là những chỉ số quan trọng về một công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt vì những người xác thực bên thứ ba sẽ không mạo hiểm danh tiếng của họ trước sự chứng thực của một công ty con. Một cách khác để phát hiện một công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt là họ coi quan hệ đối tác của họ với bạn là đôi bên cùng có lợi và đủ tự tin vào khả năng của họ để xem xét các sửa đổi đối với hợp đồng của bạn với họ, đặc biệt nếu họ không mang lại ROI ngay lập tức. Họ sẽ hoàn toàn minh bạch về chiến lược và chiến thuật mà họ đang sử dụng, nhận ra rằng một số phương pháp tiếp thị kỹ thuật số có thể gây hại nhiều hơn lợi trong một số môi trường kinh doanh nhất định.

Có liên quan: 5 chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất để trao quyền cho doanh nghiệp của bạn

Những người xấu

Sự thật đáng buồn là một số công ty có ý định tốt nhưng lại thiếu kiến ​​thức để thực hiện một chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Các công ty này có thể đang sử dụng các chiến thuật từ nhiều năm trước mà từ đó được coi là có hại hoặc không hiệu quả. Mặc dù một số chiến lược của họ có thể hiệu quả, nhưng chúng có thể không tạo ra kết quả nhất quán. Dưới đây là một số cách để phát hiện ra loại đại lý tiếp thị kỹ thuật số này.

Một dấu hiệu cho thấy một công ty tiếp thị kỹ thuật số không ngang tầm là họ sẽ trình bày kết quả hoặc nghiên cứu điển hình cho khách hàng mà họ đã phục vụ trước lần gần đây nhất Cập nhật thuật toán của Google. Các cập nhật cho các thuật toán của công cụ tìm kiếm có thể phá hủy thứ hạng mà các công ty đạt được trước khi thực hiện các cập nhật đó.

Ngoài ra, với các công ty kém chất lượng hơn, có thể có khả năng công việc mà họ tuyên bố sẽ làm thực sự bắt nguồn từ những công ty sử dụng các chiến thuật tiếp thị blackhat. Đảm bảo yêu cầu các chi tiết cụ thể về quy trình và quan hệ đối tác của họ.

Thật không may, hầu hết các công ty tiếp thị tồi hoặc dưới mức trung bình đều mắc kẹt trong quá khứ và không cập nhật các dịch vụ khách hàng của họ để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại. Đặt câu hỏi cụ thể để đánh giá kiến ​​thức của họ về các xu hướng tiếp thị hiện tại là rất quan trọng.

Có liên quan: Tám kỹ thuật SEO mũ đen đang giết chết thứ hạng của bạn

Xấu xí

Các công ty tiếp thị kỹ thuật số rất khác nhau về kết quả mà họ cung cấp cho khách hàng của họ. Những người “xấu xí nhất” trong số họ dựa vào sự thiếu hiểu biết của khách hàng để giữ cho hợp đồng của họ tồn tại. Giáo dục bản thân về các số liệu có ý nghĩa của quảng cáo kỹ thuật số thành công là cực kỳ quan trọng. Các kết quả quan trọng nhất cần tập trung là cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, lưu lượng truy cập không phải trả tiền, khách hàng tiềm năng / doanh số và nhận thức về thương hiệu.

Tránh các công ty không sẵn sàng hiển thị các kết quả trước đó hoặc các nghiên cứu điển hình. Rất có thể họ đã nhận được các hình phạt của Google cho khách hàng của họ hoặc tạo ra ít hoặc không có gì về mặt kết quả. Việc đổi thương hiệu liên tục là một dấu hiệu cảnh báo rằng công ty có thể đã bị Google phạt hoặc bị loại vì các chiến thuật phi đạo đức thay mặt cho khách hàng trước đó. Các diễn đàn tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến là một nguồn tốt để tìm danh sách cập nhật các công ty cần tránh.

Đừng bao giờ làm việc với một công ty không sẵn sàng thực hiện đơn đặt hàng thử nghiệm ngắn trong vài tháng hoặc các công ty cố gắng để bạn ký hợp đồng nhiều năm mà không cho thấy họ có thể làm gì cho bạn. Thanh toán trả trước với một công ty có rất ít đánh giá hoặc kết nối trên LinkedIn hoặc các nền tảng trực tuyến khác là một công thức hoàn hảo để bạn mất tiền.

Các công ty tiếp thị kỹ thuật số rất khác nhau về quy mô, vị trí và dịch vụ. Một số đơn giản chỉ cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo, trong khi những người khác về cơ bản là các hoạt động tiếp thị và xây dựng thương hiệu với đầy đủ dịch vụ. Đảm bảo thực hiện thẩm định của bạn để đảm bảo rằng bạn đang có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Có liên quan: Rủi ro ngày càng tăng của quảng cáo kỹ thuật số và cách các thương hiệu đang chống lại

Đang tải…

.
Theo Tommy Wyher

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.