fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Quyết định của cơ quan quản lý Pháp về các cuộc đàm phán về bản quyền của Google sẽ sớm có hiệu lực, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 8

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một số nhà xuất bản phàn nàn rằng các cuộc đàm phán không được thực hiện một cách “thiện chí”

Người đứng đầu cơ quan giám sát của Pháp sẽ đưa ra quyết định trong những ngày tới về cách Google tổ chức các cuộc đàm phán về bản quyền với một số nhà xuất bản Pháp về việc trả tiền cho nội dung tin tức, Isabelle de Silva, người đứng đầu cơ quan giám sát cho biết hôm thứ Năm.

Các nhà điều tra chống độc quyền đã cáo buộc Google của Alphabet không tuân thủ lệnh của cơ quan cạnh tranh nhà nước về cách tiến hành đàm phán với các nhà xuất bản tin tức về bản quyền, các nguồn tin đã đọc báo cáo của các nhà điều tra cho biết.

Một số nhà xuất bản phàn nàn rằng các cuộc đàm phán đã không được thực hiện một cách “thiện chí” và Google đã không cung cấp quyền truy cập vào một số dữ liệu lưu lượng truy cập của mình để xác định thù lao cho nội dung tin tức trực tuyến.

Google đã nhiều lần cho biết họ đã tổ chức các cuộc đàm phán với thiện chí.

Theo thỏa thuận khung ba năm được ký kết bởi Google và chi nhánh Alliance de la presse d’information (APIG), một nhóm vận động hành lang đại diện cho hầu hết các nhà xuất bản lớn của Pháp, vào tháng Giêng, Google đã đồng ý trả tổng cộng 76 triệu đô la cho 121 ấn phẩm, theo tài liệu được xem bởi Reuters.

Đây là một trong những giao dịch nổi bật nhất trong chương trình “Tin tức trưng bày” của Google nhằm cung cấp khoản bồi thường cho các đoạn tin tức được sử dụng trong kết quả tìm kiếm và là giao dịch đầu tiên thuộc loại này ở Châu Âu.

Tuy nhiên, không có thỏa thuận cấp phép cá nhân nào được Google ký với một thành viên APIG kể từ đó và các cuộc đàm phán trên thực tế đang bị đóng băng trong khi chờ quyết định chống độc quyền, các nguồn tin tiết lộ với Reuters.

Tòa án đang xét xử các kháng cáo của Facebook và công ty WhatsApp chống lại lệnh của một thẩm phán từ chối ngăn lệnh của cơ quan quản lý cạnh tranh CCI chỉ đạo một cuộc điều tra về chính sách quyền riêng tư mới của WhatsApp …

Đề cập đến phạm vi tiếp cận rộng lớn của Facebook, băng ghế dự bị cho biết họ có 2,85 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, trong đó Ấn Độ chiếm 270 triệu …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.