fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Liệu các công ty có giữ được bóng với Naomi Osakas của họ ?, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Saturday Solologues: Các công ty sẽ giữ bóng cho Naomi Osakas của họ?

Đầu tuần này, trong một chuyên mục ‘theo lời mời’ cho Brand Equity, cựu chiến binh quảng cáo Josy Paul, đã nói về chủ đề liên quan nhiều đến sức khỏe tâm thần.

Chủ đề của anh ấy là các thương hiệu đã không bỏ rơi ngôi sao quần vợt Naomi Osaka, mặc dù cô ấy đã bỏ các giải đấu quan trọng, với lý do các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Đó là bởi vì các thương hiệu thu được rất nhiều thứ khi ủng hộ ngôi sao, hoặc mất nhiều hơn nếu họ lùi bước.

Khởi điểm của Paul là việc các nhà tài trợ của Osaka đều ủng hộ công khai quyết định nghỉ việc của cô. Các thương hiệu toàn cầu như Nike, Mastercard, Beats by Dre và Tag Heuer đã đến và sát cánh cùng cô. Lý do cho sự đoàn kết này, theo Paul, là bằng cách hỗ trợ vận động viên vào thời điểm quan trọng này, các thương hiệu đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ rằng họ là một phần của một mục tiêu lớn hơn.

Người ta có thể tranh luận rằng với cuộc sống của Osaka diễn ra trong không gian công cộng, các thương hiệu – ít nhất là một số trong số họ – có lẽ buộc phải chơi bóng. Tuy nhiên, nếu kịch bản tương tự được thực hiện bên trong văn phòng của bạn – hoặc văn phòng cơ quan của bạn – liệu bạn có còn thể hiện lòng trắc ẩn nhiều như vậy không?

Osaka đại diện cho nhiều hơn một chiến thắng Grand Slam tiềm năng; cô ấy cũng đang chiếu ánh sáng về một vấn đề trên toàn thế giới, điều này sẽ phản ánh tích cực về các thương hiệu mà cô ấy ủng hộ, Josy cảm thấy …

Trong môi trường quảng cáo nhiều áp lực, não bộ là vũ khí lợi hại nhất để bạn thỏa sức sáng tạo. Nó cũng dễ bị tổn thương nhất.

Các vấn đề sức khỏe tâm thần có thể tràn lan trong không gian cơ quan. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, khi kinh doanh đang bị siết chặt, môi trường áp lực cao có thể gây ra một số tiền không thể tưởng tượng được. Và trong các hành lang đóng cửa của các văn phòng cơ quan, hoặc môi trường làm việc tại nhà, không giống như ở Osaka, vấn đề có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày.

Chiến dịch được lên ý tưởng bởi Ogilvy …

Khách hàng sẽ có cái nhìn nhân ái như nhau đối với các đối tác đại lý của họ chứ? Trong khuôn khổ cơ quan, bao nhiêu lần lãnh đạo doanh nghiệp kiểm tra nhân viên của mình và hỏi câu hỏi đơn giản đó, bạn có ổn không? Các cơ quan có đang tạo ra một môi trường, nơi các vấn đề tương tự không bị gạt sang một bên như một ví dụ lạc quan không? Liệu đây có phải là một đại dịch hoành hành tiếp theo mà trớ trêu thay, nó lại nổi lên trong đại dịch Covid-19? Các tổ chức có cần một giám đốc hạnh phúc, người không được coi là người đứng đầu chi phí mà là người thúc đẩy năng suất không? Tập trung vào sức khỏe tinh thần của nhân viên có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư gia tăng không? Hay bạn sẽ chôn cất Osaka trong văn phòng của bạn một cách yên tĩnh?

(Chuyên mục hàng tuần này cung cấp một cái nhìn sơ lược về các cuộc thảo luận, tranh luận và xem xét nội tâm xảy ra trong tâm trí của các nhà văn của chúng tôi.)

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.