fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm việc từ xa sẽ đánh giá cao Bộ tiện ích tăng năng suất này, hiện đang giảm giá 20%

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​​​bày tỏ bởi doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

- Advertisement -

Mặc dù ngành bất động sản thương mại có thể không đánh giá cao hình thức làm việc từ xa, nhưng mô hình làm việc tại nhà mang lại rất nhiều đặc quyền cho người lao động. Và điều tra dân số năm 2021 tiết lộ rằng số lượng người làm việc từ xa đã tăng gấp ba lần từ năm 2019 đến năm 2021, với con số tăng từ 5,7% lên 17,9% nhân viên ở Mỹ


StackC Commerce

Từ việc cắt giảm chi phí đi lại đến việc cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu, có rất nhiều điều thú vị khi ngồi làm việc tại văn phòng tại nhà (hoặc trên một chiếc ghế bành êm ái!). Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc duy trì năng suất với thiết lập WFH hiện tại của mình hoặc bạn mới làm quen với cuộc sống từ xa, Edge Full Kit: The First Modular Work for Home Kit sẽ cung cấp cho bạn tất cả công cụ bạn sẽ cần để làm việc từ mọi nơi. Và ngay bây giờ trong sự kiện Tiết kiệm mùa đông, bạn có thể được giảm thêm 20% với mã phiếu giảm giá MÙA ĐÔNG20, giảm giá xuống còn $51,99 (reg. 74). Nhưng bạn phải hành động nhanh chóng, vì đợt giảm giá này chỉ kéo dài 72 giờ từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12.

Hãy để Bộ công cụ EDGE giúp bạn có động lực tám giờ mỗi ngày với mọi thứ bạn cần tăng năng suất. Đầu tiên là giá đỡ điện thoại và máy tính bảng cho máy tính xách tay của bạn để bạn có thể sử dụng hai màn hình cùng một lúc một cách thuận tiện. Điều này cho phép bạn làm việc trên giao diện di động trong thời gian thực, trong khi vẫn có thể nhìn thấy những người tổ chức khác trong các cuộc họp Zoom hàng ngày. Và khi không sử dụng, nó có thể gập lại với kích thước mỏng bằng bốn chiếc thẻ tín dụng để mang lại sự thuận tiện tối đa.

Tiếp theo, Bộ sạc không dây đa năng EDGE hoàn toàn tương thích với các thiết bị iPhone MagSafe (12 trở lên), iPhone 8 trở lên và tất cả các thiết bị Android có khả năng sạc không dây, vì vậy bạn có thể duy trì nguồn điện cho điện thoại thông minh của mình mọi lúc.

Cuối cùng, Đèn EDGE hoàn thiện bộ công cụ hữu ích này, cung cấp độ sáng thuần túy 280 lumen. Chọn giữa ba mức độ sáng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, tất cả đều sẽ cải thiện đáng kể chất lượng của các cuộc họp Zoom, Slack hoặc Teams. Nó có thể được sử dụng có hoặc không có cáp.

Nâng cấp trải nghiệm WFH của bạn với Công việc mô-đun đầu tiên cho Home Kitđược bán với giá $51,99 với mã phiếu giảm giá MÙA ĐÔNG20 13 tháng 12 đến 15 tháng 12. Bạn cũng có thể khám phá toàn bộ Bộ sưu tập tiết kiệm mùa đông để có thêm cơ hội nhận ưu đãi lớn trong mùa lễ này.

Giá có thể thay đổi.

Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.