fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào để vượt qua phần thử thách nhất của cuộc gọi lạnh

0 7

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Có một cảnh trong phim Sói già Phố Wall nơi Leonardo DiCaprio đang nói về điện thoại và nói,

Allen Berezovsky | những hình ảnh đẹp

Nhìn thấy những hộp đen nhỏ đó? Chúng được gọi là điện thoại. Tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ về những chiếc điện thoại này. Họ sẽ không tự quay!

Anh ta tiếp tục nói rằng chúng là những đống nhựa vô giá trị nếu không có một chiến binh gọi là lạnh lùng được đào tạo chuyên sâu biến chúng thành vũ khí mà chúng có thể trở thành.

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng cuộc gọi lạnh nghe có vẻ đơn giản: Nhấc chiếc điện thoại đáng tin cậy đó lên và quay những số đó cho đến khi ai đó nhấc máy ở đầu dây bên kia. Tuy nhiên, có rất nhiều điều người ta phải làm trước khi bắt đầu chọn các tổ hợp số yêu thích của họ trên các nút nhỏ đó.

Đối với nhiều người, việc vượt qua sự miễn cưỡng hoặc lo lắng ban đầu về việc nhặt chiếc điện thoại cũ đáng tin cậy của họ là một trở ngại lớn. Nhưng rất may, một số mẹo thiết thực có thể giúp bạn bắt đầu nhấc máy và gọi cho những khách hàng tiềm năng.

Điều đầu tiên là nhấc điện thoại lên

Việc chần chừ nhấc điện thoại để thực hiện các cuộc gọi lạnh có thể dẫn người ta vào vòng xoáy của sự trì hoãn. Một số người không thích thực hiện những cuộc gọi kiểu này và sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của họ để tránh nó, như kiểm tra email hoặc xem lại các ghi chú từ công việc. Chúng ta càng trì trệ với các nhiệm vụ khác không phải là trọng tâm trong nhiệm vụ của chúng ta, thì trở ngại càng lớn giữa chúng ta và việc hoàn thành mục tiêu quan trọng này.

Điều đầu tiên bạn nên làm vào buổi sáng là nhấc điện thoại lên. Để đảm bảo điều này trở thành một thói quen, hãy biến nó thành một phần thói quen của bạn bằng cách nhấc máy và thực hiện một cuộc gọi càng sớm càng tốt sau khi đến văn phòng. Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đã xếp hàng ba hoặc bốn người cần theo dõi từ các cuộc trò chuyện trước đó.

Có liên quan: 3 bài học về triển vọng bạn có thể học được từ ma quỷ

Tin vào những gì bạn đang bán

Một lý do khác khiến mọi người băn khoăn khi nhấc điện thoại là vì họ thiếu tin tưởng vào các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ được cho là sẽ quảng cáo. Nếu bạn nghi ngờ công ty mình đang làm việc, thì có lẽ bạn nên nghĩ đến việc nghỉ việc. Mặt khác, nếu bạn chỉ đơn giản là không biết đủ để có niềm tin vào những gì bạn đang bán, thì bạn nên xem các đánh giá và đặt thêm câu hỏi. Điều này sẽ giúp bạn tin tưởng vào công ty của mình hoặc biết liệu bạn có nên tìm kiếm một công ty khác hay không. Khi bạn thực sự có niềm tin và sự tin tưởng vào các dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp, Điều đó sẽ khiến bạn đam mê hơn và nên loại bỏ bất kỳ sự do dự nào khi nói đến việc bán hàng.

Khi bạn xây dựng niềm tin vào công ty và các dịch vụ của công ty, bạn sẽ dễ dàng đam mê những gì họ cung cấp. Điều này sẽ làm cho việc lấy điện thoại đó dễ dàng hơn rất nhiều!

Có liên quan: 7 mẹo bí mật về cuộc gọi lạnh để có được những người gác cổng trước đây

Bạn cần động lực

Lý do lớn nhất mà hầu hết mọi người gặp khó khăn chỉ đơn giản là cố gắng nhấc điện thoại và bắt đầu thực hiện các cuộc gọi lạnh lùng là vì họ thiếu động lực thích hợp. Khi tôi đặt 15 cuộc hẹn mỗi ngày, câu thần chú của tôi sẽ cung cấp cho tôi đủ năng lượng buổi sáng để bắt đầu quay số điện thoại đó với niềm say mê.

Cách tốt nhất để bạn xây dựng đủ động lực để xem qua danh sách cuộc gọi lạnh của mình là phát triển sự khẳng định cá nhân của riêng bạn khi bạn thức dậy vào buổi sáng sẽ giúp bạn cuối cùng nhấc điện thoại và bắt đầu quay số.

Có liên quan: 4 Quy tắc tham gia làm tăng tỷ lệ chốt giao dịch của bạn

.
Theo David Walter

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.