fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

5 câu chuyện cười ngô nghê sẽ giúp bạn vượt qua những người gác cổng lạnh lùng

0 33

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Jungle Cruise đã là một chuyến đi yêu thích của người hâm mộ Disney trong nhiều thập kỷ, nhưng phải đến khi Disneyland’s Imagineers bắt đầu lao vào và giới thiệu khía cạnh hài hước thì mọi người mới thực sự chú ý đến chuyến đi này. Tất nhiên, Disney giám sát những câu chuyện cười nào có thể được kể, nhưng họ cho phép nhiều người trong số họ được kể trên chuyến đi. Tuy nhiên, những người bỏ qua chịu trách nhiệm quyết định câu chuyện cười nào sẽ kể, và điều này góp phần tạo nên trải nghiệm. Người hâm mộ nhanh chóng sửa chữa bất kỳ sai sót nào của đội trưởng – nếu họ quên một câu thoại hoặc chỉ không thể suy nghĩ trên đôi chân của họ trong suốt chương trình. Không có gì lạ khi người hâm mộ hét lên những câu thoại khi họ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trên chuyến đi.

Có thể hơi khó tin rằng sự hài hước đã giúp một trong những trò chơi lặp đi lặp lại nhất ở Disneyland trở thành một nơi yêu thích của người hâm mộ.

Để hài hước phát huy tác dụng với cách gọi điện lạnh lùng, bạn không cần phải trở thành một diễn viên hài hoặc nhờ nhóm Disney viết cho bạn một số câu thoại hài hước. Có rất nhiều câu chuyện cười ngô nghê mà bạn có thể áp dụng cho các cuộc gọi tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Dưới đây là năm câu chuyện cười ngô nghê hàng đầu được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc vượt qua những người gác cổng!

Bạn là người chiến thắng giải thưởng lớn

Khi người kiểm tra cuộc gọi trả lời và kết thúc thông báo của cô ấy, hãy nói, “Bạn là người chiến thắng giải thưởng lớn!” Sau đó, tạm dừng thai nghén và đợi người gác cổng hỏi họ đã thắng gì. Sau đó nói, “Bạn có thể nói chuyện với tôi.” Đừng quên thêm câu “chỉ đùa thôi.”

Có liên quan: 7 mẹo bí mật về cuộc gọi lạnh để có được những người gác cổng trước đây

Tôi muốn một triệu đô la

Khi người sàng lọc cuộc gọi kết thúc thông báo của họ và hỏi, “Tôi có thể giúp gì cho bạn?” Bạn nói, “Tôi muốn một triệu đô la (tôi thích sử dụng Austin Powers Accent) trong các hóa đơn chưa được đánh dấu, một chiếc trực thăng nghỉ ngơi và một chuyến đi cho hai người đến Tahiti.” Thông thường, người kiểm tra cuộc gọi sẽ bắt đầu cười và nói rằng họ muốn tất cả những thứ đó. Sau đó, tôi nói, “Ồ, bạn không thể giúp tôi? Sau đó, tôi sẽ thêm tên của bạn vào danh sách những người muốn tôi giúp họ ”.

Chúc mừng sinh nhật chưa tròn tuổi

Khi người kiểm tra cuộc gọi kết thúc lời chào của họ, bạn có thể nói, “Chúc mừng sinh nhật chưa thành niên. Một ngày không vui với bạn. Vâng, bạn! ” Cố gắng sử dụng nhịp điệu từ Alice in Wonderland. Nếu họ tỏ ra ngạc nhiên, hãy hỏi xem họ có quên hôm nay là sinh nhật không và cho phép một cuộc trò chuyện vui vẻ tùy ý bắt đầu.

Có liên quan: 3 bài học về triển vọng bạn có thể học được từ ma quỷ

Chào buổi sáng, chào buổi chiều và chúc ngủ ngon

Sử dụng một chút hài hước ngô nghê này khi một người gác cổng bước lên khi họ được cho là nói, “Chào buổi sáng” và thay vào đó họ nói, “chào buổi chiều” hoặc “buổi tối tốt lành”. Tôi muốn trả lời và nói: “Chào buổi sáng, chào buổi chiều và ngủ ngon” theo phong cách của Truman Show). Sau đó, tôi muốn nhắc họ rằng rất tiếc, trời vẫn còn sáng. Điều này xảy ra nhiều hơn bạn nghĩ. Chỉ cần sẵn sàng nhận lỗi và sử dụng một chút hài hước ngô nghê.

Tôi là một nhân viên bán dầu rắn

Sử dụng một chút hài hước này khi một người gác cổng hỏi, “Cuộc gọi này liên quan đến điều gì?” Tôi thích trả lời bằng cách nói một cách rất nghiêm túc, “Tôi là nhân viên bán dầu rắn?” Thông thường, nhân viên lễ tân sẽ bối rối, thổi một miếng đệm, và chuyển cuộc gọi hoặc cười và sau đó bạn có thể nói rằng bạn chỉ đang nói đùa.

Có liên quan: Hãy đào giếng của bạn trước khi bạn khát

Lời cảnh báo

Khi bạn lần đầu tiên kết nối với người sàng lọc cuộc gọi, hãy chú ý đến tốc độ nói chuyện và phong thái tổng thể của họ. Nếu họ có vẻ cực kỳ bận rộn hoặc có tâm trạng tồi tệ, thì đừng cố sử dụng bất kỳ sự hài hước nào trong cuộc trò chuyện của bạn. Bạn muốn lắng nghe một người có tâm trạng thoải mái và không quá bận rộn ở đầu dây bên kia.

Sự phản đối chính của việc sử dụng sự hài hước là giữ cho cuộc trò chuyện một cách thờ ơ và việc sử dụng kiểu hài hước hoặc đùa cợt này với người sàng lọc cuộc gọi sẽ chỉ đạt được điều đó. Thứ hai, bạn muốn dành một chút thời gian với lễ tân (khi họ không có vẻ bận rộn) để khiến họ cảm thấy quan trọng vì hầu hết những người gọi điện chỉ đơn giản là đi ngang qua họ. Cuối cùng, ý tưởng là khiến người đó phân tâm khỏi thói quen thường ngày của họ, vì vậy họ quên sàng lọc cuộc gọi.

.
Theo David Walter

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.