fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh từ điện thoại thông minh của bạn

0 27

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Khi các kênh giao tiếp ngày càng đơn giản hóa, việc bắt đầu kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngày 13 tháng 5 năm 2021

4 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Thời đại kỹ thuật số đã hình thành nên doanh nhân ở nhiều người. Với việc giao tiếp giờ đây trở nên đơn giản qua các ranh giới mà trước đây rất khó vượt qua – và internet cung cấp kết nối và cơ hội thương mại chưa từng có – các doanh nghiệp có thể bắt đầu từ điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

Dòng điện thoại thông minh hiện đại – cho dù là Android, iOS hay Windows – là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để thực hiện mọi hành động cần thiết mà doanh nghiệp cần. Hãy xem loại hình kinh doanh nào có thể được bắt đầu với điện thoại thông minh của bạn và những công cụ nào khác bạn có thể cần để tăng cường sự phát triển.

Bạn muốn bắt đầu loại hình kinh doanh nào?

Bạn đang có ý định kinh doanh hay chỉ đơn giản là bạn đang nghĩ về cách bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh sẽ thành công? Thực tế đơn giản là điện thoại thông minh của bạn rất linh hoạt vượt quá những giới hạn mà bạn có thể đã nhận ra. Loại hình kinh doanh nào có thể được bắt đầu từ điện thoại thông minh của bạn? Hãy xem xét một số tùy chọn phổ biến:

  • Doanh nghiệp vận chuyển thả có thể được điều hành từ điện thoại thông minh. Khái niệm này phổ biến và nhiều người đang kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán những món hàng mà họ thậm chí chưa từng thấy. Ví dụ: bằng cách sử dụng những thứ tương tự như Amazon, bạn có thể bắt đầu bán hàng hóa mà bạn nhập vào kho hàng của Amazon. Họ xử lý khá nhiều thứ khác. Tất nhiên là có phí, nhưng đó là một cách đơn giản để bắt đầu kinh doanh bán hàng thành công.
  • Dịch vụ khách hàng thuê ngoài đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn. Ví dụ, thay vì thuê một lễ tân cố định, hoặc nhân viên kinh doanh để trả lời các cuộc gọi và email, họ thuê bạn! Bạn trả lời các cuộc gọi đến mẫu của họ và trả lời email hoặc câu hỏi và chuyển khách hàng tiềm năng đến đúng người. Loại hình kinh doanh này rất dễ vận hành và có thể sinh lợi nếu bạn tìm được đúng khách hàng.

Liên quan: 3 bí mật vận chuyển thả người mới bắt đầu cần biết

Hai khái niệm trên có thể được sửa đổi và trộn lẫn để tạo ra một loạt các hoạt động kinh doanh khác có thể hoạt động từ điện thoại thông minh. Nói một cách đơn giản, bất kỳ hoạt động kinh doanh nào liên quan đến mục đích chính hoặc yêu cầu dịch vụ kho bãi từ một nguồn khác đều có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Khi công ty của bạn phát triển, có thể bạn sẽ muốn hướng tới một thiết lập kinh doanh thông thường. Nhưng ban đầu, điện thoại thông minh có thể là công cụ mạnh mẽ nhất của bạn để bắt đầu. Bây giờ, hãy nói về một số điều bạn sẽ cần để đưa doanh nghiệp của mình phát triển.

Các công cụ bạn cần để bắt đầu kinh doanh

Công cụ chính bạn cần là điện thoại thông minh của bạn! Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số chuyên dụng cho mục đích kinh doanh, thay vì sử dụng số cá nhân của bạn. Điều này có ý nghĩa về mặt chuyên môn và sự tiện lợi – thêm vào đó, nó tạo ấn tượng tốt. Một số điện thoại thông minh có hai thẻ SIM mà bạn có thể chuyển đổi giữa các thẻ, vì vậy bạn có thể nhận được một Hợp đồng chỉ dành cho SIM cho số doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù điện thoại thông minh của bạn đủ để giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn có thể muốn xem xét một máy tính bảng để linh hoạt hơn. Và một khi công việc kinh doanh của bạn bắt đầu thành công, có lẽ một văn phòng tại nhà có thể đáng để thiết lập. Không có gì lạ mắt, chỉ là những điều cơ bản và bạn sẽ có một nơi nào đó để điều hành doanh nghiệp của mình.

Hãy nhớ rằng điện thoại thông minh cũng có thể xử lý phần mềm kế toán ở dạng cơ bản. Với khả năng Bluetooth, bạn có thể giao tiếp với các thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có rất nhiều phạm vi để bắt đầu kinh doanh bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm trung tâm trung tâm, đặc biệt nếu bạn muốn di chuyển trong khi thực hiện các giao dịch mới nhất của mình!

Hãy kết thúc bằng cách xem qua danh sách những việc bạn cần làm để bắt đầu kinh doanh từ điện thoại thông minh của mình.

Danh sách kiểm tra cho một doanh nghiệp điện thoại thông minh

Dưới đây là danh sách nhanh của chúng tôi về những điều cần suy nghĩ khi bắt đầu kinh doanh trên điện thoại thông minh của bạn:

  • Hãy chọn loại hình kinh doanh một cách cẩn thận, và nếu nhập khẩu và bán, hãy đảm bảo bạn tìm được sản phẩm sẽ bán được và có phạm vi phát triển.
  • Điện thoại thông minh của bạn sẽ là trung tâm trung tâm cho doanh nghiệp của bạn. Giữ nó luôn được sạc. Mua một gói điện tốt cho những lúc khẩn cấp.
  • Nhận một SIM riêng cho số doanh nghiệp của bạn. Nó trông chuyên nghiệp và bạn sẽ biết khi nào bạn đang trả lời các cuộc gọi công việc.

Đó là những điều cơ bản đằng sau việc bắt đầu kinh doanh bằng điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể được thực hiện, chỉ cần nghĩ về những gì bạn muốn làm và sau đó thực hiện kế hoạch của bạn.

.
Theo Roberto Liccardo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.