fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Khadi chuyển sang bảo vệ thương hiệu ở Mexico, trên toàn cầu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 48

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngay sau khi Ủy ban Công nghiệp Khadi & Village (KVIC) nộp đơn đăng ký thương hiệu Khadi và logo của mình tại Mexico, họ đã phát hiện ra rằng một tổ chức địa phương cũng đã tìm cách đăng ký.

Sự phản đối của KVIC có nghĩa là thực thể Mexico đã không thể đăng ký cho đến nay. Đối mặt với những nỗ lực tương tự, KVIC đã quyết định tích cực theo đuổi việc đăng ký trên toàn thế giới với 41 đơn đăng ký đã được nộp, và UAE và Mexico là một trong những quốc gia mới nhất công nhận logo và thương hiệu của mình.

Từ Nhật Bản và Nepal đến Myanmar và Brazil, KVIC đang tìm cách bảo vệ thương hiệu của mình.

“Xét về sự nổi tiếng ngày càng tăng của Khadi ở Ấn Độ và trên toàn cầu, KVIC trở nên rất quan trọng trong việc bảo vệ thương hiệu. Lần đầu tiên trong 5 năm qua, KVIC đã đưa ra những đề nghị quyết liệt để bảo vệ Khadi khỏi bất kỳ hành vi lạm dụng nào. Những nỗ lực này đã mang lại kết quả đáng kể và giúp doanh số của Khadi tăng trưởng biên lợi nhuận lớn trong vài năm qua. Đăng ký nhãn hiệu của Khadi về cơ bản là để ngăn khadi sao chép và bảo vệ lợi ích của các nghệ nhân của chúng tôi, ”chủ tịch KVIC Vinai Kumar Saxena nói với TOI.

Một vài năm trước, KVIC đã rơi vào một tình huống đặc biệt khi phát hiện ra rằng một tổ chức của Đức là Natural Products (BNP) có quyền đối với Khadi và các nhãn hiệu liên quan ở Liên minh Châu Âu và các quốc gia khác. Một nguồn tin cho biết BNP hiện đã bày tỏ sẵn sàng giải quyết các tranh chấp nhãn hiệu một cách hòa nhã.

Trong một lệnh cũ, tòa án tối cao cho biết tên của hai thực thể “bị đánh lừa là tương tự” với nhãn hiệu ‘Khadi’ của KVIC và do đó, bị coi là vi phạm nhãn hiệu.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.