fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Chính phủ Maharashtra chi 155 cr cho các chiến dịch quảng cáo trong 16 tháng qua, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 11

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bộ trưởng Uddhav Thackeray (Ảnh tập tin / PTI)

Một truy vấn về Quyền Thông tin (RTI) được gửi tới Tổng Giám đốc Thông tin và Quan hệ Công chúng đã tiết lộ rằng Chính phủ Maha Vikas Aghadi đã chi 155 Rs crore cho các chiến dịch công khai trong 16 tháng qua.

Nhà hoạt động RTI có trụ sở tại Mumbai, Anil Galgali, đã yêu cầu chính quyền Tiểu bang cung cấp thông tin về các khoản chi tiêu khác nhau cho chiến dịch kể từ khi chính phủ Maha Vikas Aghadi được thành lập.

Tổng cục Thông tin và Quan hệ công chúng đã cung cấp cho Anil Galgali thông tin về chi phí phát sinh cho chiến dịch trong 16 tháng từ ngày 11 tháng 12 năm 2019 đến ngày 12 tháng 3 năm 2021.

Trong năm 2020, tổng cộng 104,55 Rs crore đã được chi cho các chiến dịch quảng bá của 26 sở. Rs 5,96 crore đã được chi cho chiến dịch quảng bá nhân Ngày Phụ nữ. 9,99 Rs crore đã được chi cho bộ phận Padam, 19,92 Rs cho Nhiệm vụ Y tế Quốc gia, 22,65 Rs cho một chiến dịch công khai đặc biệt trong bốn giai đoạn.

Quốc hội đã quyết định củng cố cơ cấu tổ chức của mình ở cấp độ gram sabha và trao quyền cho các binh sĩ về sự hiểu biết về các vấn đề mà đảng sẽ nêu ra trong chiến dịch bầu cử của mình trên phương tiện truyền thông xã hội …

Theo thông tin RTI, chính phủ MVA đã chi 1,15 Rs crore trên phương tiện truyền thông xã hội. 6,49 Rs crore đã được chi cho Sứ mệnh Phát triển Đô thị Maharashtra trong ba giai đoạn.

Cục Quản lý Thiên tai đã chi 9,42 Rs crore cho cơn bão thiên nhiên, trong đó 2,25 Rs crore đã được hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội. Bộ giáo dục sức khỏe của tiểu bang đã chi 18,63 Rs crore. 20,65 Rs lakh đã được chi cho chiến dịch quảng bá của Shivbhojan và 5 Rs lakh đã được hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong năm 2021, 12 bộ phận đã chi 29,79 Rs crore cho đến ngày 12 tháng 3 năm 2021. Một lần nữa, bộ phận giáo dục sức khỏe của bang đã chi 15,94 Rs 1,88 Rs cho chiến dịch quảng bá của Jal Jeevan Mission, và 45 Rs đã được chi tiêu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cục Phụ nữ và Phát triển Trẻ em đã chỉ ra một khoản chi 20 lakh Rs trên mạng xã hội với chi phí là 2,45 Rs. Bộ Dân tộc thiểu số đã chi 48 lakh Rs trong số 50 lakh Rs trên mạng xã hội. Bộ y tế công cộng đã chi 3,15 Rs crore trên 75 vạn phương tiện truyền thông xã hội.

Galgali cho biết: “Chi tiêu được thực hiện dưới danh nghĩa truyền thông xã hội là một vấn đề đáng nghi ngờ. Ngoài ra, việc tính toán chi tiêu được hiển thị dưới tên Creative đang làm nảy sinh nhiều nghi ngờ khác nhau”.

Trong một lá thư gửi cho Bộ trưởng Uddhav Thackeray, Galgali đã yêu cầu chính phủ phải đăng tải các khoản chi tiêu phát sinh ở cấp bộ, bản chất của khoản chi và tên của người thụ hưởng trên trang web.

Ubiquitous Mediaworks sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và sáng tạo cho MEDC …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.